Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Có dấu hiệu khai báo gian dối

Thứ Năm, ngày 22/09/2022 00:30 AM (GMT+7)

Theo kết quả xác minh ban đầu, nhận thấy nội dung phản ánh của chị Lê Thị Oanh trên mạng xã hội là không ưa thích, có dấu hiệu khai báo gian dối. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và thông tin rộng rãi rãi đến dư luận.

Chiều tối 21-9, Công an TPHCM đã thông tin về việc hoa hậu Oanh Lê (tài khoản Facebook Oanh Le) đăng trên mạng xã hội về việc ‘bị Công an Phường 6, Quận 4 bắt người trái pháp lý và hành hung vô cớ, gây thương tích sống đầu’, sau đó một số báo và MXH đăng lại.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Ban Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an Quận 4 và các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ vụ việc. Qua xác minh, Công an Quận 4 đến biết, khoảng 22 giờ 45 ngày 20-9, tổ tuần tra Công an Phường 6 gồm 3 đồng chí thực hiện nhiệm vụ đáp ứng ANTT trên địa phận phường.

Khi đến trước cổng số tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà công cộng cư Milennium, địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, thì tổ tuần tra nhìn thấy tình yêu của yakuza đồng chí Cảnh sát giao thông đang làm việc với tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà người đàn ông có dấu hiệu vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Người đàn ông trên có biểu hiện say xỉn, cự cãi với CSGT nên tổ tuần tra Công an Phường 6 đến hỗ trợ đáp ứng ANTT trong quá trình làm việc.

Vụ hoa hậu Oanh Lê tố "bị đánh tại Công an phường": Có dấu hiệu khai báo gian dối - 1

Hình hot girl chúc mừng sinh nhật đăng trên trang Facebook Oanh Le. hot girl chúc mừng sinh nhật từ MXH

Khi đó có tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà người phụ nữ (thời gian sắp tới biết tên là Lê Thị Oanh (thường gọi hoa hậu Oanh Lê), SN 1984, đăng ký thường trú đường Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3) đứng ngay cổng ra vào công cộng cư cự cãi, quay phim lực lượng CSGT và lớn tiếng chen vào, khuyên người đàn ông trên không đồng ý kiểm tra nồng đồ cồn (qua điều tra được biết người phụ nữ này với người đàn ông nói trên không quen biết nhau trước đó).

Tổ tuần tra Công an phường và CSGT yêu cầu người phụ nữ đứng lên lề, không gây cản trở việc xe ra vào của công cộng cư, thì người phụ nữ này có thái độ không chấp hành yêu cầu của lực lượng làm nhiệm vụ. Khi Công an yêu cầu người phụ nữ trên xuất trình giấy tờ tùy thân, người này không xuất trình được nên tổ tuần tra tiến hành mời về trụ sở Công an Phường 6 làm việc. Người phụ nữ lớn tiếng bản thân không vi phạm và đồng ý về trụ sở Công an Phường 6, Quận 4 làm việc.

trên trụ sở Công an Phường 6, người phụ nữ trên yêu cầu cần có luật sư mới làm việc với Công an phường, rồi liên tục gọi rất nhiều cuộc điện thoại, sau đó tự ý bỏ về.

Mặt khác, sau khi người phụ nữ trên về Công an phường làm việc, CSGT đã đo được nồng độ cồn và lập biên bản vi phạm hành chính đối với người đàn ông vi phạm giao thông, người này là Trần Văn H (SN 1984, đăng ký thường trú trên Phường tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà, quận Bình Thạnh).

Sau khi sự việc được tài khoản Facebook Oanh Le và một số báo, MXH đăng tải, Ban Chỉ huy Công an Quận 4 đã phân công các đơn vị phối hợp xác minh làm rõ. Kết quả trích xuất camera trên trụ sở Công an Phường 6 ghi nhận: Chị Lê Thị Oanh được mời về Công an Phường 6 lúc 22 giờ 55 phút ngày 20-9 và rời khỏi trụ sở Công an phường lúc 23 giờ 56 phút cùng ngày, không ghi nhận vết thương chảy máu trên đầu.

Ban Chỉ huy Công an Quận 4 cũng đã yêu cầu CBCS có liên quan viết tường trình nội dung vụ việc và trực tiếp làm việc với các đồng chí có liên quan. Các đồng chí này đều có tường trình, cam kết, khẳng định, không có sự việc đánh đập, còng chân trong quá trình làm việc đối với chị Lê Thị Oanh trên trụ sở Công an Phường 6 Quận 4.

Như vậy, theo kết quả xác minh ban đầu, nhận thấy nội dung phản ánh của chị Lê Thị Oanh trên mạng xã hội là không ưa thích, có dấu hiệu khai báo gian dối.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và thông tin rộng rãi rãi đến dư luận.

Trước đó, sáng 21-9, trên mạng xã hội và một số báo đăng thông tin một hoa hậu tố bị đưa về trụ sở Công an phường sống TPHCM, sau đó bị đánh chảy máu đầu.

Theo thông tin phía hoa hậu đăng tải trên MXH, sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 20-9, người tố vụ việc là chị Lê Thị Oanh (tức Oanh Lê, 38 tuổi, ngụ Quận 3, là hoa hậu cuộc thi Mrs International World 2019). Chị Oanh đến biết thời gian trên chị đang cùng tình yêu của yakuza người khác đi ăn tối trên Quận 4. Khi đến cổng chính công cộng cư Millennium trên số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 thì thấy tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà người đàn ông đang bị CSGT giữ lại.

Lúc này, giữa người đàn ông trên và CSGT xảy ra cự cãi. Một lúc sau, có 3 công an khác đến làm việc. Chị Oanh cùng tình yêu của yakuza người em dừng lại nhằm xem vụ việc và tiến lại ngay xem người đàn ông có livestream hay không thì bị Công an mời về trụ sở, bị đánh chảy máu đầu, sau đó ra về băng bó vết thương.

Nguồn: https://congan.com.vn/tin-chinh/vu-hoa-hau-oanh-le-to-bi-danh-tai-cong-an-phuong-co-dau-hieu-kha…

Hoa hậu Oanh Lê tố bị đánh gây thương tích tại trụ sở công an

Hoa hậu Oanh Lê tố bị nhóm công an đưa về phường, sau đó bị tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà người tên P. đánh vào đầu gây thương tích.

Nguồn: 24h.com.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *