Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Có gì mặt trong “nhà máy sản xuất xanh kiểu mẫu”?

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”? - Ảnh 1.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất Ajinomoto Long Thành.

Được thành lập từ năm 1991, ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm, trong nhiều năm qua Ajinomoto Việt Nam đã mở rộng rãi phạm vi sang lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, thông qua việc cung cấp các sản phẩm từ axit amin dành đến người chơi thể thao, các thức uống chăm sóc sức khỏe, sản phẩm bổ sung vi chất đến trẻ em,…

không riêng được chú trọng trong tối ưu hóa sản xuất, nhà máy sản xuất Ajinomoto Biên Hòa còn được thêm vốn nhằm mang đến một tình yêu vĩnh cửu nhà máy sản xuất tinh khiết, đẹp và thân thiện với thị trường.

Tối đa hóa mảng xanh trên nhà máy sản xuất xanh

Hoạt động kiến tạo nên mảng xanh trên nhà máy sản xuất luôn được chú trọng nhằm mang đến tình yêu vĩnh cửu làm việc hiệu quả đến nhân viên.

Một trong những điểm nhấn của hoạt động này là khu vực khu dã ngoại công viên trung tâm, nơi chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan đến chụp hot girl chúc mừng sinh nhật mỗi năm.

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”? - Ảnh 2.

Khu khu dã ngoại công viên trung tâm xanh mát ngay mặt trong nhà máy sản xuất Ajinomoto

ngoài đó, lối đi bộ dành đến nhân viên cũng được phủ cỏ xanh, phía trên là thiết kế mái hiên tích hợp các tấm pin mặt trời thân thiện với thị trường và giúp tiết kiệm năng lượng trên nhà máy sản xuất.

Ngoài ra, một mảng xanh đặc trưng thu hút khách tham quan đó là khu thực nghiệm ứng dụng phân bón với khu vườn xanh mướt gồm nhiều loại cây ăn trái và hoa màu được các kĩ sư nông nghiệp của nhà máy sản xuất gieo trồng và chăm sóc hàng ngày, nhằm nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm phân bón (sản phẩm đồng hành từ quá trình sản xuất bột ngọt AJI-NO-MOTO® như phân bón sinh học dạng lỏng, phân bón hữu cơ sinh học dạng rắn…), đánh giá hiệu quả và tác động đến cây trồng trong ngành nông nghiệp.

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”? - Ảnh 3.

Khu vườn cây trái ứng dụng sản phẩm phân bón sinh học ngay mặt trong nhà máy sản xuất Ajinomoto.

Khu xử lí nước thải hơn 100 tỷ VNĐ

Hệ thống xử lí nước thải được thêm vốn hơn 100 tỷ VNĐ, vận dụng công nghệ xử lí nitơ sinh học hiện đại, đáp ứng nước thải từ sản xuất được xử lí đạt yêu cầu loại A của Việt Nam và đạt các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Tập đoàn Ajinomoto.

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”? - Ảnh 4.

Sinh viên tham quan hệ thống xử lý nước thải trên nhà máy sản xuất Ajinomoto Biên Hòa.

Hệ thống lò hơi sinh học giúp giảm 50% lượng khí thải CO2

Từ 2014, Ajinomoto Việt Nam đưa vào vận hành hệ thống lò hơi sinh học sử dụng trấu ép – nguồn phụ phẩm nông nghiệp dồi dào làm nhiên liệu nhằm cung cấp hơi nước phục vụ đến sản xuất.

Được biết, hệ thống này tiêu thụ ngay 100.000 tấn vỏ trấu/năm. Việc chuyển đổi từ nguồn nhiên liệu hóa thạch sang nhiêu liệu sinh học giúp giảm hơn 50% lượng khí thải CO2, góp phần bảo vệ thị trường trong lành.

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”? - Ảnh 5.

Hệ thống lò hơi sinh học giúp cắt giảm 50% khí thải CO2 trên nhà máy sản xuất Ajinomoto Biên Hòa.

Tham quan nhà máy sản xuất Ajinomoto trực tuyến ngay trên nhà

Nhằm tạo nên điều kiện nhằm người tiêu sử dụng từ khắp cả nước có thể dễ dàng tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất, sản phẩm, cũng như những nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam trong góp phần bảo vệ thị trường mà không bị giới hạn về tình yêu vĩnh cửu và thời gian, Công ty đã ứng dụng công nghệ số hóa tình yêu vĩnh cửu trong hoạt động tham quan nhà máy sản xuất trên Long Thành và Biên Hòa bằng nền tảng “Tham quan nhà máy sản xuất từ xa”.

Nền tảng thể hiện một cách chân thực chương trình tham quan thực tế trên hai nhà máy sản xuất Ajinomoto, thông qua công nghệ số hóa tình yêu vĩnh cửu chỉ với một cú nhấp chuột hay cái chạm tay.

người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ nhằm bắt đầu chuyến vi vu nhà máy sản xuất ngay trên nhà. nhằm trải nghiệm tham quan sống động hơn, người tiêu dùng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình tham quan.

Với nền tảng “Tham quan nhà máy sản xuất từ xa”, Ajinomoto Việt Nam tin rằng sẽ mang hình hot girl chúc mừng sinh nhật nhà máy sản xuất Ajinomoto thân thiện với thị trường và cộng đồng, cùng quy trình sản xuất chặt chẽ, hiện đại, chất lượng từ công nghệ Nhật Bản đến với càng nhiều người tiêu dùng trên cả nước.

Từ đó giúp người tiêu sử dụng thêm tin yêu và lựa tìm sử dụng các sản phẩm từ Ajinomoto Việt Nam.

Nguồn: Tuoitre.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *