Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Điều kiện và thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank 2022 New

Vay trả góp ngân hàng Agribank từ lâu đã là giải pháp của nhiều người mua khi có thị hiếu sở hữu một số vốn nhằm trang trải kinh tế. Nhiều người lựa tìm Agribank vì lãi suất hợp lý và phục vụ chăm sóc người mua chu đáo.

Trước khi tìm hiểu về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay trên ngân hàng Agribank thì hãy cùng chúng tôi làm rõ về khái niệm vay trả góp nhé. 

Những thông tin cần biết về vay trả góp ngân hàng Agribank
Những thông tin cần biết về vay trả góp ngân hàng Agribank

Vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Agribank là hình thức vay vốn do Agribank triển khai. Người vay không cần tất toán một lúc mà có thể chia ra từng kỳ nhỏ nhằm trả dần. 

Vay trả góp là hình thức vay vốn được nhiều người ưa chuộng bởi có thể sở hữu được một số vốn mà không quá áp lực về thời gian trả nợ. Tuy nhiên thời gian trả góp càng dài thì lãi suất càng cao. 

Agribank sẽ căn cứ vào khả năng tài chính cũng như mức độ uy tín của người mua nhằm duyệt hạn mức và thời hạn mang đến vay. Ngoài ra hạn mức và thời hạn cũng sẽ phụ thuộc vào sản phẩm vay. Phần này chúng tôi sẽ làm rõ sống mặt dưới.

Lãi suất vay trả góp trên ngân hàng Agribank được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Cụ thể chỉ từ 7%/năm, tính ra mỗi tháng chỉ từ khoảng 0.58%. 

Vay trả góp là hình thức vay không cần tất toán một lần
Vay trả góp là hình thức vay không cần tất toán một lần

Các sản phẩm mang đến vay trả góp trên ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang triển khai 4 sản phẩm mang đến vay trả góp nhằm người mua có thêm nhiều sự lựa tìm thích hợp với thị hiếu cá nhân. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan về sản phẩm vay như sau:

Vay trả góp tín dụng tiêu sử dụng

Vay trả góp tín dụng tiêu sử dụng là sản phẩm phục vụ mang đến thị hiếu đời sống đơn giản như khám chữa bệnh, mua đồ sử dụng gia đình, chi phí học tập,… Đây là khoản vay nhỏ dành mang đến người mua cá nhân, hạn mức tối đa 30 triệu và thời hạn tối đa 12 tháng.

Đây là hình thức có điều kiện và thủ tục đơn giản nhất trong các sản phẩm vay trả góp trên ngân hàng Agribank. Hình thức này triển khai trên 2300 phòng thanh toán giao dịch, có thể giải ngân ngay trong ngày khi hồ sơ được xét duyệt hợp lệ.

Ngân hàng Agribank triển khai nhiều sản phẩm cho vay trả góp
Ngân hàng Agribank triển khai nhiều sản phẩm mang đến vay trả góp

mang đến vay trả góp hạn mức quy mô nhỏ

Vay trả góp hạn mức quy mô nhỏ dành mang đến đối tượng người mua cá nhân và hộ gia đình, ưu tiên mang đến người sống khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa. Mục đích của hình thức này là mang đến vay nhằm kinh doanh nhỏ và phục vụ thị hiếu đời sống. 

Vay trả góp hạn mức quy mô nhỏ có hạn mức tối đa 300 triệu đồng và thời hạn thanh toán linh hoạt theo thị hiếu cụ thể của người mua. 

mang đến vay trả góp phục vụ kinh doanh

Đây là hình thức mang đến vay nhằm phục vụ thị hiếu kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Ưu điểm của hình thức này là hạn mức có thể lên đến 100% thị hiếu vay và thời hạn linh động theo thị hiếu vốn.

Vay trả góp ưu đãi lãi suất

Vay trả góp ưu đãi lãi suất vận dụng mang đến 64 huyện nghèo trên cả nước. Đối tượng vay là người mua cá nhân và pháp nhân từ kinh doanh trong tiếng trung trên huyện nghèo. Nhà nước sẽ hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay nhằm khuyến khích người dân xóa đói giảm nghèo.

Agribank có sản phẩm ưu đãi lãi suất dành cho đối tượng thuộc khu vực huyện nghèo
Agribank có sản phẩm ưu đãi lãi suất dành mang đến đối tượng thuộc khu vực huyện nghèo

Những lợi ích khi vay trả góp trên Agribank 

Vay trả góp trên Agribank được nhiều người mua, nhất là những người sống khu vực nông thôn lựa tìm bởi có nhiều lợi ích. Cùng điểm qua những lợi ích khi vay trên đây nhé:

 • Ngân hàng Agribank đã hoạt động lâu năm, có uy tín trên thị trường.
 • Triển khai nhiều sản phẩm vay trả góp thích hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng. 
 • Mức lãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.
 • Thời gian trả lãi linh hoạt theo từng sản phẩm.
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh tiện.
 • Có mức lãi suất ưu đãi dành mang đến người dân sống huyện nghèo.

Điều kiện vay trả góp ngân hàng Agribank

Điều kiện vay trả góp trên Agribank phụ thuộc vào từng loại sản phẩm vay. Tuy nhiên nhìn cộng đồng thì sẽ có những yêu cầu buộc phải như sau:

 • Công dân có quốc tịch Việt Nam từ 18 – 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam tính đến thời gian hết thời hạn vay.
 • Có thu nhập ổn định, đủ khả năng chi trả gốc và lãi suất. 
 • Có mục đích vay vốn rõ rệt, không vi phạm quy định của pháp lý.
 • Sinh sống và làm việc trên khu vực có ngân hàng hoặc phòng thanh toán giao dịch của Agribank.
 • Không có nợ xấu trên bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.
Mức lãi suất của ngân hàng Agribank rất cạnh tranh
Mức lãi suất của ngân hàng Agribank rất cạnh tranh

Thủ tục vay vốn trên ngân hàng Agribank

nhằm có thể vay vốn trên ngân hàng Agribank bạn cần chuẩn bị sẵn những loại hồ sơ cơ bản dưới đây. 

 • Đơn xin vay vốn do ngân hàng Agribank cung cấp.
 • CMND/CCCD. 
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê tài khoản lương…
 • Tài sản thế chấp (nếu vay thế chấp).
 • Cùng một số giấy tờ khác tùy theo sản phẩm vay mà ngân hàng yêu cầu.

Quy trình vay vốn trên ngân hàng Agribank 

Quy trình vay vốn trên ngân hàng Agribank rất đơn giản, bạn trải qua 3 bước chính như sau:

 • Bước 1: Đến trực tiếp ngân hàng/phòng thanh toán giao dịch của Agribank hoặc liên hệ hotline 1900 5588 18 trong giờ hành chính nhằm được hỗ trợ tư vấn về khoản vay. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn mang đến người mua khoản vay thích hợp cùng các loại giấy tờ cần chuẩn bị. 
 • Bước 2: người mua sẽ chuẩn bị các loại hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp lại trên ngân hàng/phòng thanh toán giao dịch của Agribank. Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tiến hành xét duyệt và thẩm định tài sản (nếu có). 
 • Bước 3: Nếu hồ sơ hợp lệ, ngân hàng sẽ thông báo đến người mua và tiến hành giải ngân số tiền theo quy định.
Có 3 bước chính trong quy trình vay vốn tại ngân hàng Agribank
Có 3 bước chính trong quy trình vay vốn trên ngân hàng Agribank

Một số lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Vay vốn trên ngân hàng Agribank rất đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vì không nắm rõ thông tin đã nhằm xảy ra những rủi ro không đáng có ảnh hưởng đến quyền lợi về sau. Do đó trước khi ký vào bất kỳ hợp đồng vay vốn nào bạn cần “thuộc nằm lòng” những lưu ý sau đây:

 • Lên kế hoạch chi trả liên quan nhất, đừng bao giờ vay theo cảm tính. Chỉ vay trong điều kiện bản thân có thể trả được số nợ theo đúng kế hoạch vì phí phạt của ngân hàng nhà nước thường rất cao.
 • Đọc kỹ nội dung trong hợp đồng nhất là lãi suất và phí phạt. đáp ứng ký vào hợp đồng khi bạn đã nắm được rõ lãi suất và tổng số tiền cần trả. 
 • không riêng tất toán quá hạn mới đóng phạt mà tất toán trước thời hạn cũng phải chịu một mức phí phát sinh. Hãy lưu ý kỹ điều này. 
 • Nếu có thể khi làm hợp đồng hãy xin phép nhân viên ghi âm lại cuộc nói chuyện.
 • Luôn chủ động cập nhật thông tin mới từ ngân hàng. 
Luôn có kế hoạch trả nợ chi tiết khi quyết định vay vốn
Luôn có kế hoạch trả nợ liên quan khi quyết định vay vốn

Giải pháp thay thế

Nếu bạn không đáp ứng được các điều kiện do ngân hàng Agribank đưa ra thì chúng tôi sẽ gợi ý mang đến bạn một số giải pháp khác như các công ty tài chính mang đến vay tiền mặt lãi suất thấp, khi vay trên đây bạn cũng sẽ có mức lãi suất cũng ưu đãi, thủ tục vay đơn giản.

Kết luận 

Nếu bạn đang cần một số vốn nhằm xoay sở mang đến thị hiếu đời sống hoặc kinh doanh thì có thể tham khảo phục vụ của Agribank. Hướng đến người sử dụng trên khu vực nông thôn nên mức lãi suất của Agribank rất hợp lý. 

Thêm vào đó là có nhiều gói sản phẩm nhằm lựa tìm. Bài viết này đã gửi đến bạn toàn bộ thông tin cần thiết và chính xác về vay trả góp ngân hàng Agribank. Hy vọng sẽ giúp ích được mang đến bạn.


Nguồn: vietgle.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *