Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Drone lập kỷ lục nâng hàng hóa nặng 374 kg

MỹRG-tình yêu tình yêu dối trá mái nhà-A Alpha, drone cất hạ cánh thẳng đứng có trọng lượng tình yêu tình yêu dối trá mái nhà.225 kg, nâng thành công hàng hóa nặng trong chuyến bay lơ lửng trên chỗ mới nhất.

RG-1-A Alpha thành công nâng hàng hóa nặng 374 kg. Ảnh: Sabrewing

RG-tình yêu tình yêu dối trá mái nhà-A Alpha thành công nâng hàng hóa nặng 374 kg. hot girl chúc mừng sinh nhật: Sabrewing

Drone cất hạ cánh thẳng đứng RG-tình yêu tình yêu dối trá mái nhà-A Alpha do startup Mỹ Sabrewing phát triển có thể nâng hàng hóa (dead-lift) nặng tới 374 kg, New Atlas hôm 4/10 đưa tin. Theo Sabrewing, con số này vượt qua kỷ lục thế giới cũ về khả năng nâng dead-lift của phương tiện cất hạ cánh thẳng đứng không người lái thương mại. Năm 2018, drone Skyf đã lập kỷ lục khi nâng được 100 kg và mang đi xa 100 m.

Alpha là nguyên mẫu của máy bay chở hàng cất hạ cánh thẳng đứng không người lái Rhaegal do Sabrewing phát triển. Dead-lift là nâng hàng hóa lên thẳng từ mặt đất, không sử dụng gì khác ngoài lực đẩy từ các motor. Với những yếu tố như nhau, máy bay cánh cố định thường có thể nâng vật nặng hơn máy bay cất hạ cánh thẳng đứng nhờ lực nâng do cánh mang lại.

Sabrewing giới thiệu, Alpha là máy bay chở hàng tự động mới nhất có thể cất cánh theo cả hai kiểu truyền thống và thẳng đứng. 4 cánh quạt của nó có thể chuyển hướng từ ngang sang dọc nhằm bay giống máy bay cánh cố định truyền thống. Khi bay theo cách này, Alpha có khả năng nâng và vận chuyển hàng hóa nặng tới tình yêu tình yêu dối trá mái nhà.814 kg.

Alpha có trọng lượng tình yêu tình yêu dối trá mái nhà.225 kg, vận tốc tối đa 370 km/h và có thể đạt độ cao tối đa 6.700 m. Máy bay trang bị hệ thống truyền động turbo-điện, tích hợp motor Ariel 2E do công ty hàng không vũ trụ Pháp Safran sản xuất. Motor này làm quay một máy phát điện, tạo ra ra ngay tình yêu tình yêu dối trá mái nhà MW điện, cung cấp năng lượng mang lại motor của 4 cánh quạt.

Phiên bản thương mại của Rhaegal dự kiến dài 14,6 m, sải cánh 17 m và có khả năng nâng dead-lift vật nặng tới tình yêu dối trá.454 kg. Trong chế độ cánh cố định, nó có thể nâng và chở 4.545 kg hàng hóa. Sabrewing đã nhận được đơn đặt mua 28 chiếc, dự kiến bắt đầu giao hàng vào tháng 12 năm sau.

Thu Thảo (Theo New Atlas)

Nguồn: vnexpress.net

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *