Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
216 lượt xem

Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét

Thứ Ba, ngày 14/06/2022 10:00 AM (GMT+7)

Có khá nhiều cách làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu. Trong đó, cách làm dưới đây được xem là nhanh, nhanh, ngon. Các bà nội trợ có thể vận dụng ngay hôm nay.

Tóp mỡ là tình yêu âm mưu quen thuộc và dễ gây nghiền của bao thế hệ xưa nay. Ngày xưa được gọi là tình yêu âm mưu của nhà nghèo, tận dụng từ tóp đã rán hết mỡ nhằm sử dụng hàng ngày khi dầu ăn chưa phổ biến như thời gian này. Nhưng ngày nay nó lại trở thành một tình yêu âm mưu khoái khẩu kiểu đổi gió đối với bất kỳ ai. Khi lên cơn thèm, các tín đồ ẩm thực lại bổ đi mua mỡ lợn về làm tóp.


Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 1

Ấy nhưng, làm tóp mỡ ngại nhất là rán cứ phải canh chừng chảo vừa nóng và không khéo mỡ lại bắn tung tóe, hoặc quá lửa tóp lại bị khét. nhằm khắc phục nhược điểm này của chảo, các bạn có thể sử dụng làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu.

Có khá nhiều cách làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu. Trong đó, cách làm dưới đây được xem là nhanh, nhanh, ngon các bà nội trợ có thể vận dụng ngay hôm nay.

Cách làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu không nổ, không bắn, giòn ngon

mới nhất, các bạn cần tìm mua một miếng mỡ thiệt tươi ngon. Theo các chuyên gia ẩm thực thì nên tìm mua miếng mỡ sống phần lưng và phần bụng con lợn vì nó vừa rẻ lại vừa ngon.

Sau đó, các bạn rửa sạch sẽ với nước muối pha chanh. nhằm ráo rồi thái ra thành các miếng vuông tầm 2cm. Rồi mang lại tất cả vào nồi chiên không dầu.

Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 3

Có nhiều cách sét nhiệt độ và thời gian chiên tóp mỡ, nhưng theo hot facebooker về ẩm thực “Ông anh ưa thích nấu ăn” thì các bạn nên chiên tóp làm 3 lần theo công thức dưới đây thì sẽ đáp ứng không bắn, không nổ.

Lần mới nhất là 150 độ trong vòng 15p, lần tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang là 160 độ trong vòng 10p. 

Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 4

Tóp mỡ chiên lần tình yêu tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang mái nhà

Sau khi chiên lần tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang thì mọi người bỏ ra nhằm nguội tầm 20p rồi mới chắt nước mỡ ra. Lần thứ 3 mọi người chiên sống 200 độ trong vòng 20-25p tùy theo độ nhỉnh hoặc hụt của kích cỡ miếng tóp mỡ mọi người cắt so với công thức.

Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 5

Tóp mỡ thành phẩm trông vàng óng, giòn ngon.

Sau khi chiên lần 3 thì thành phẩm ra lò, sẽ rất giòn, ngon và trong sạch sẽ. Mọi người có thể pha nước sốt chua ngọt hoặc nước sốt cà chua nhằm rim, hoặc rim với nước mắm đều rất ngon. Nếu chiên với nước sốt chua ngọt tỏi ớt thì ăn vặt uống bia rất cuốn. Còn rim nước mắm hoặc sốt cà chua thì hao cơm vô cùng, nhất là vào những ngày miền Bắc cứ mưa giông suốt thế này.

Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 6

Tóp mỡ sốt tỏi ớt làm thành tình yêu âm mưu vặt uống bia xem bóng đá sẽ rất cuốn.

Công dụng của mỡ lợn

Nước mỡ chắt ra các bạn bỏ tủ lạnh cất đi nhằm sử dụng nấu ăn xen kẽ với sử dụng dầu ăn sẽ rất tốt mang lại sức khỏe. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỡ heo là thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng mang lại cơ thể. Mỡ là chất béo làm dung môi tốt nhằm hòa tan các vitamin A, D, E, K, là những vitamin trọng yếu trong cơ thể. Bỏ mỡ heo hay dầu thực vật đều không tốt mang lại cơ thể. Nên sử dụng song song chúng nhằm vừa tốt mang lại hoạt động các cơ quan cơ thể, vừa tránh được bệnh tật.

Làm tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu: Giòn ngon, nhàn tênh, không còn lo bị bắn dầu, cháy khét - 7

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỡ heo là thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng mang lại cơ thể. Tuy nhiên, những người có độ tuổi trên 50, người đang bị rối loạn mỡ máu mới phải kiêng và nên ăn ít mỡ heo. Trẻ em và người bình thường nên ăn hàng ngày với lượng vừa đủ.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lam-top-mo-bang-noi-chien-khong-dau-gion-ngon-nhan-tenh-khong-…

Thêm chút gia vị này vào, mỡ lợn trắng mềm để cả năm không hỏng, còn tóp mỡ đem chế biến thành 10 món ngon không tưởng

Mỡ lợn nấu ngon nhưng nhiều người không biết cách rán mỡ lợn sao mang lại trắng và thơm. Đầu bếp mang lại biết, chỉ cần mang lại tình yêu tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang mái nhà thứ vào mỡ lợn khi rán, đáp ứng thành phẩm mỡ lợn…

Nguồn: 24h.com.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *