Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

[NEW] 4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”, đàn ông không cần tinh ý cũng dễ dàng nhận ra


Việc phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh không khó nhằm nhận ra, các anh có thể biết qua 4 dấu hiệu dưới đây.

Phần lớn phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn so với đàn ông. Một cuộc khảo sát nhỏ đến thấy, 80% phụ nữ giả vờ đạt cực khoái sống một thời gian nào đó và 25% lần nào “yêu” cũng ra vẻ thăng hoa đến dù họ không cảm thấy vậy.

Có nhiều nguyên nhân khiến các chị em giả vờ lên đỉnh như vậy. Có thể là do họ cảm thấy bất an vì mỗi lần yêu đều không đạt được cực khoái nên sẽ giả vờ, hoặc muốn thúc đẩy lòng tự tôn của bạn đời, khiến chàng cảm thấy rằng anh ấy đã thực hiện rất tốt,… Và việc phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh không khó nhằm nhận ra, các anh có thể biết qua 4 dấu hiệu dưới đây:

tình yêu tình yêu dân tổ mái nhà. Da thịt nàng vẫn man mát ngay cả khi nàng đang rên rỉ

4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”, đàn ông không cần tinh ý cũng dễ dàng nhận ra - 1

(hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Âm thanh có thể điều chỉnh to nhỏ tùy ý, hơi thở muốn hổn hển hay gấp gấp cũng chẳng phải là chuyện khó. Cái khó là nhiệt độ cơ thể, bạn không thể tùy ý điều chỉnh được.

Thông thường khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ sinh nhiệt khiến da thịt nóng hơn bình thường, chính vì lẽ đó mà các anh thường ướt hết lưng sau mỗi lần lên đỉnh. Các chị em cũng vậy, nhưng có người toát hết cả mồ hôi, có người không. Vì vậy, nếu nàng đang rên rỉ, vặn vẹo cơ thể mà da thịt vẫn man mát thì khả năng cao là nàng đang giả vờ đấy.

tình yêu dân tổ. “Cô bé” khô hạn ngay giữa cuộc yêu

Đây là một sự “giả trân” khó che giấu. Nếu “cô bé” khô hạn ngay giữa cuộc yêu mà nàng lại đang thở gấp, rên rỉ thì chỉ mất thể là nàng đang giả vờ. Bởi lẽ “cô bé” khô hạn thì khả năng cao nàng đang không có hứng thú với cuộc yêu hoặc chàng kích ưa thích chưa đủ nhằm làm nàng thỏa mãn.

3. Nàng vẫn tỉnh táo, không có vẻ gì là buồn ngủ sau khi lên đỉnh

4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”, đàn ông không cần tinh ý cũng dễ dàng nhận ra - 2

(hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Evolutionary Behavioral Sciences (Khoa học Hành vi tiến hóa) đã khẳng định, quan hệ tình dục và trạng thái đạt cực khoái có tác dụng an thần với phụ nữ nhiều hơn với đàn ông.

Chính vì vậy, một khi đạt được cực khoái thì các nàng sẽ cảm thấy cơ thể rã rời, chỉ muốn chui rúc vào lòng nửa kia ngủ luôn thôi. Còn nếu nàng vẫn tỉnh táo lướt điện thoại thì có lẽ cuộc yêu vừa rồi không làm nàng hài lòng chút nào đâu.

4. Bạn không cảm nhận được sự siết chặt của nàng

Khi đạt cực khoái, các cơ sống xương chậu của chị em sẽ co bóp mạnh, thậm chí có thể tác động đến cả phần xương đùi, xương hông. Lúc này, bạn có thể cảm thấy cả cơ thể nàng căng lên, siết chặt lấy bạn.

Còn nếu nàng nói đã lên đỉnh mà cơ thể vẫn trong trạng thái thả lỏng thì khả năng cao nàng đang nói dối. Vì vậy lần tới khi yêu và tới giai đoạn nàng đang về đích, bạn hãy thử cố gắng tập trung và xem liệu “cô bé” của nàng có siết chặt, cơ thể nàng có căng cứng không nhé.

4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”, đàn ông không cần tinh ý cũng dễ dàng nhận ra - 4

(hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Thực ra giả vờ lên đỉnh là chuyện rất bình thường và không hiếm gặp sống các chị em. Tuy nhiên tình trạng này nếu nối dài dễ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, ví dụ như khiến vợ chồng không còn hứng thú về chuyện yêu, rồi các anh sẽ nghĩ gì khi các chị suốt ngày giả vờ như vậy, tình cảm vợ chồng cũng dễ phai nhạt dần vì không hòa hợp chuyện giường chiếu.

đến nên, nếu cảm thấy chưa hài lòng về cuộc yêu, các chị em nên lựa lời nói với nửa kia của mình, chỉ đến họ biết điểm G của bạn tọa lạc đâu. ngoại trừ đó thỉnh thoảng hai người nên thay đổi tư thế yêu, không gian tình yêu yêu,… điều này cũng giúp cả hai dễ đạt cực khoái hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/4-dau-hieu-phu-nu-gia-vo-len-dinh-dan-ong-khong-can-tinh-y…

3 vùng siêu nhạy cảm của đàn ông khi ân ái, đụng nhẹ một cái cũng khiến chàng bùng nổ

Đàn ông cũng có những điểm nhạy cảm, chỉ cần nàng biết cách kích ưa thích thì nhất định chàng sẽ ngây ngất. Vậy đâu là vùng nhạy cảm của đàn ông?

Tư vấn chuyện phòng the

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *