Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

[NEW] Cưới 4 tháng chồng không đưa đồng nào về đến vợ, nghe anh nói nguyên do tôi lặng người


Tâm trạng của tôi thực sự rất rối bời khi nghe những lời chồng nói, nhưng giờ hối hận cũng muộn rồi.

Tôi và chồng là bạn bè từ cấp 3. Thân quen nên thiết nghĩ hiểu biết về nhau nhiều và mặt ngoài thấy anh cũng hòa đồng, chơi công cộng nhóm chưa một lần anh ngần ngại về tiền bạc hay than thở chuyện gì cả. Yêu nhau 6 năm mới cưới, nhà lại ngay nhau nên tôi luôn mường tưởng cuộc sống hôn nhân của hai đứa thời gian sắp tới thiệt hạnh phúc và đầm ấm, luôn được ngay nội ngoại hai mặt. Nhưng nào mà ngờ, ngay từ hôm hot girl âu hà my, tôi đã vỡ mộng toàn tập về nhà chồng.

Vào ngày cưới khi tiệc sắp tàn, lúc đó chỉ còn tình yêu của ông chú bàn bạn bè thân thiết ngồi chơi, vợ chồng tôi đang bận tiếp bạn thì hai chị chồng tự ý vào phòng, mở phong bì cưới ra kiểm kê mà chẳng thèm đánh tiếng với chúng tôi. Rồi đêm tân hôn, mẹ chồng lại ném đến tôi một danh sách ghi liên quan những vật dụng nhà chồng phải sắm nhằm tổ chức hot girl âu hà my bao gồm tiền vàng trao hôm cưới đến tới những thứ nhỏ nhặt như hoa quả, bánh trái,…

– Hai chị kiểm phong bì xong cả rồi. Nhưng tiền mừng không đủ với tiền đã chi ra nên tiền phong bì mẹ cầm trả nợ luôn. Hai đứa sớm đi bán vàng mà trả lại tiền đến mẹ, nhằm mẹ bù thêm vào.

Nghe mẹ chồng nói mà tôi đứng hình luôn. Nhưng giờ hot girl âu hà my của mình, mẹ kêu thiếu tiền, phận làm con cái sao ngồi yên nhìn được nên hai vợ chồng đành phải bán vàng trả nợ đến mẹ. Cũng may thiếu không nhiều nên chỉ cần bán đi 3 chỉ vàng nhà chồng đến là đủ trả nợ rồi.


Cưới 4 tháng chồng không đưa đồng nào về cho vợ, nghe anh nói lý do tôi lặng người - 1

Mới cưới xong nhà chồng đã liên tiếp khiến tôi sốc từ lần này đến lần khác. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Tuy nhiên, chuyện nhà chồng vẫn chưa dừng lại sống đó. Vài ngày sau hot girl âu hà my, chị dâu chồng (tức vợ của anh trai chồng) lại gọi điện hỏi tôi còn dư bao nhiêu vàng thì đến anh chị mượn nhằm góp thêm mua nhà, mai sau anh chị trả dần. Tôi từ chối khéo, nhưng lại bị chị “ghim thù”, đang giọng ngọt ngào thì chị bỗng đổi thái độ, chửi tôi xối xả vào mặt.

Thế nhưng, buồn nhất vẫn là chồng tôi. Cưới nhau đã 4 tháng nhưng anh chưa một lần đưa về đến tôi lấy một nghìn, toàn bộ chi phí sinh hoạt trong nhà đều là do tôi gánh hết. Nhiều lần cãi nhau, chất vấn thì anh mới thú nhận tất cả với tôi.

– Ngày trước anh mượn chị chồng 40 triệu mua xe máy, rồi tiền mua laptop từ hồi sinh viên, tiền mua điện thoại. nhằm cưới em cũng cần sửa sang lại nhà, bố mẹ hỏi tiền anh không có nên đành phải đi vay nặng lãi mặt ngoài. Giờ nợ trong nợ ngoài tộng cổng 200 triệu em à. Sống ai mà chẳng nợ nần, bạn bè anh thấy đứa nào cũng nợ, đa số con trai thời nay có nợ hết ấy vợ.

Anh mang nợ nhưng lại nói như một điều gì đó hiển nhiên lắm. Tôi thiệt sự không hiểu nổi anh đi làm được một thời gian rồi nhưng trên sao những khoản nợ nhỏ nhặt từ hồi sinh viên vẫn chưa trả được, cũng chẳng có đồng tiết kiệm nào trong người. Tâm trạng của tôi thực sự rất rối bời khi nghe những lời chồng nói, nhưng giờ hối hận cũng muộn rồi nên tôi chỉ biết im lặng.

Cưới 4 tháng chồng không đưa đồng nào về cho vợ, nghe anh nói lý do tôi lặng người - 3

Tôi thiệt sự rối bời khi biết chồng có nợ trước cưới. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Vốn hai chồng đang kế hoạch cưới tình yêu của ông chú năm mới có con vì muốn nhằm kinh tế ổn định cái đã, nhưng hôm qua chồng tôi lại đề xuất sinh sớm.

– Giờ mà sinh con thì em được nhận cỡ hơn 100 triệu tiền bảo hiểm đúng không? Nếu vậy thì vợ chồng mình nên sinh sớm em ạ, nhằm lấy số tiền đó trả khoản nợ anh đang gánh, chứ tháng nào cũng lấy lương đập vào tiền lãi thế này anh đuối quá.

Tôi lặng cả người khi nghe những lời nói đó, thậm chí nảy sinh dự định ly hôn. Muốn sinh con thì phải lo được đến con cuộc sống đủ đầy, anh đã không làm được thì thôi cớ sao lại lợi dụng con cái nhằm trả nợ đến bản thân chứ? Nhớ lại những chuyện khi yêu và sau cưới, tôi thấy sao mọi thứ khác quá vậy. Quá nhiều thứ hỗn độn, giá như ngày trước hai đứa thẳng thắn với nhau về vấn đề tiền bạc thì có lẽ tôi cũng không đến nỗi bị sốc như thế này. Giờ tôi nên làm gì hiện nay, ai đời đi lấy chồng còn được tặng kèm thêm một khoản nợ trên đầu.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/cuoi-4-thang-chong-khong-dua-dong-nao-ve-đến-vo-nghe-anh-n…

Mẹ chồng hứa tạo bất ngờ trong đám cưới, khi biết đó là gì tôi cởi váy cưới rời đi

Khi thấy điều bất ngờ mẹ chồng cất công chuẩn bị trong hot girl âu hà my, tôi như “hóa đá” ngay trên chỗ.

Tâm sự

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *