Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
85 lượt xem

[NEW] Đêm tân hôn hai vợ chồng bị mẹ bắt ngủ riêng, sáng hôm sau bà trả tôi về nhà ngoại


Sáng sớm hôm sau khi đang ngái ngủ thì tôi nhận được điện thoại của bố, nói rằng họ đã đến trước cổng nhà rồi. Không ngờ khi bố mẹ tôi chưa kịp mở lời thì mẹ chồng đã lên tiếng phủ đầu.

Tôi và Đăng quen nhau là do bố mẹ hai mặt mai mối. Anh hơn tôi 4 tuổi, có công ăn việc làm ổn định, điều kiện gia đình rất tốt. Bố mẹ anh làm kinh doanh, buôn bán rất phát đạt nên cả gia đình sống trong một biệt thự sang trọng. Gia đình tôi cũng chẳng thua kém gì, bố mẹ tôi là bạn làm ăn với bố mẹ anh. Nói công cộng, hai mặt gia đình là môn đăng hộ đối.

Sau buổi gặp gỡ mới nhất, thấy Đăng cũng cao to đẹp trai, điều kiện không tệ nên tôi đồng ý thử hẹn hò xem sao. Tình cảm giữa hai người từ từ lớn dần lên và sau nửa năm chúng tôi tiến đến hôn nhân. Lúc đó, tôi mới tới nhà anh chơi một lần, chỉ biết sơ sơ rằng anh là con trai út, trong nhà có tình yêu duy nhất chị gái nữa nhưng đều đã đi lấy chồng.

Vì là con một nên sau khi kết hôn hai vợ chồng tôi phải sống cùng bố mẹ chồng. Tôi đồng ý, dù sao nhà anh to như vậy không sống cũng uổng, với lại nhà có giúp việc kiên cố tôi cũng chẳng phải động tay động chân làm gì.

Cuối cùng ngày cưới cũng đến, vì cả hai đều là dân kinh doanh nên rất đông khách mời tham dự. Đến cuối ngày, hai vợ chồng mệt muốn rụng rời chân tay, chỉ muốn về nhà tắm rửa rồi ngủ một giấc tới sáng mai thôi.


Đêm tân hôn hai vợ chồng bị mẹ bắt ngủ riêng, sáng hôm sau bà trả tôi về nhà ngoại - 1

Cả ngày bận rộn với hot girl âu hà my nên đêm đến tôi chỉ muốn lăn ra ngủ, nào ngờ mẹ chồng lại qua bắt tôi rửa chân mang đến bà. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Thế nhưng, đến tối khi hai vợ chồng chuẩn bị đi tắm rửa nhằm nghỉ ngơi thì mẹ chồng lại vào phòng bảo tôi đi pha nước rửa chân mang đến bà. Mẹ nói đây là quy củ của nhà này, là bổn phận của con dâu. Nghĩ mà nực cười, tôi là con một trong nhà được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, chẳng bao giờ phải động tay động chân làm gì, đến bê nước rửa chân mang đến bố mẹ ruột tôi còn chưa làm mà nay lại phải đi rửa chân mang đến mẹ chồng ư? Hơn nữa, hiện nay là thời đại nào rồi mà còn có chuyện con dâu phải hầu hạ mẹ chồng như vậy?

Tuy bực dọc trong người nhưng dù sao cũng là dâu mới qua cửa nên tôi không dám nói thẳng, đành khéo léo từ chối: Hôm nay bận rộn cả ngày, con rất mệt và chỉ muốn ngủ một giấc. Sáng mai con sẽ bê nước mang đến mẹ rửa mặt được không ạ?

Mẹ chồng tối sầm mặt mày đi ra khỏi phòng. Tôi cũng chẳng nhằm ý nhiều, lấy quần áo đi vào phòng tắm luôn. Tuy nhiên khi đi ra, Đăng đã bị mẹ chồng gọi đi từ lúc nào rồi.

Mãi tới tình yêu tình yêu duy nhất mái nhà giờ sáng mà anh vẫn chưa về phòng. Tôi ra ngoài tìm cũng chẳng thấy anh đâu. Gọi điện anh cũng không nghe, chỉ thấy anh nhắn lại vỏn vẹn mấy chữ: “Mẹ không mang đến hai vợ chồng ngủ công cộng. Đêm nay em chịu khó nhé”.

Có lý nào đêm tân hôn hai vợ chồng lại không được ngủ công cộng giường chứ? Tức tối tôi gọi mang đến bố mẹ khóc lóc, kể lể chuyện đêm nay. Khỏi phải nói, bố mẹ tôi tức lắm, hứa ngày mai sẽ đến tận nhà đòi lại công bằng mang đến con gái rượu.

Đêm tân hôn hai vợ chồng bị mẹ bắt ngủ riêng, sáng hôm sau bà trả tôi về nhà ngoại - 3

Sáng sớm sau đêm tân hôn, mẹ chồng trả tôi về nhà ngoại. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Sáng sớm hôm sau khi đang ngái ngủ thì tôi nhận được điện thoại của bố, nói rằng họ đã đến trước cổng nhà rồi. Tôi vội vàng vệ sinh cá nhân, thay quần áo rồi chạy xuống mở cổng mang đến bố mẹ vào nhà. Không ngờ khi bố mẹ tôi chưa kịp mở lời thì mẹ chồng đã lên tiếng phủ đầu:

– Ông bà đến được đây thì tốt quá, tôi còn định gọi mang đến ông bà đây. Mau đưa viên minh châu của hai người về đi, nhà tôi kém cỏi không xứng với đứa con gái cao quý của ông bà. Thử hỏi có đứa con dâu nào mới vào cửa đã cãi mẹ chồng chem chẻm không, bảo nó rửa chân mang đến tôi cũng không chịu. Mới có thế thôi đã vậy, mai mốt kiên cố nó ngồi lên đầu lên cổ tôi quá.

Bố mẹ tôi nghe đến đây thì choáng váng lắm, tôi cũng sốc không kém. Không ngờ chỉ vì không rửa chân mang đến mẹ chồng mà bà ấy lại muốn trả tôi về nơi sản xuất, bắt vợ chồng tôi ly hôn chỉ sau một ngày làm hot girl âu hà my.

Đăng từ đầu đến cuối đều không lên tiếng bênh tôi lấy nửa lời. Thấy thái độ của con rể và nhà thông gia như vậy, bố mẹ kéo tôi về nhà luôn. Đến nay đã một tuần trôi qua rồi mà nhà Đăng vẫn không có động tĩnh hay lời xin lỗi nào, thực sự tôi không muốn phải ly hôn thế này, tôi nên làm gì hiện nay?

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dem-tan-hon-hai-vo-chong-bi-me-bat-ngu-rieng-sang-hom-sau-…

Đi đăng ký kết hôn vô tình gặp chồng cũ, thấy người bên cạnh anh ta tôi bật cười thành tiếng

Lúc đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bỗng gặp chồng cũ. Nhìn người phụ nữ khác đang đứng cạnh anh ta với vẻ mặt buồn bã, tôi phá lên cười thành…

Tâm sự

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *