Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
103 lượt xem

[NEW] Hí hửng có bạn gái trẻ kém 13 tuổi nhưng đón em tan làm, tôi hóa đá khi thấy tình yêu tình yêu 1 mái nhà mái nhà người 


Hôm qua tôi đứng chờ dưới sảnh tòa nhà nơi Hương làm việc, đợi một lát thì cô ấy cũng xuất hiện. Thế nhưng lần này Hương không đi một mình mà ngoài cô ấy còn có một người phụ nữ khác.

Tôi năm nay 37 tuổi nhưng bạn gái tôi chỉ mới vừa tròn 24 tuổi. Cô ấy trẻ trung, xinh đẹp, rạng ngời sức sống khiến tôi chết mê chết mệt. Tôi đã phải tốn khá nhiều công sức mới tán đổ được cô ấy. 

Bạn gái tôi tên Hương, em vừa mới chuyển tới công ty này chưa lâu. Muốn động viên chăm sóc cô ấy nên hễ hôm nào làm về sớm là tôi sẽ qua đón cô ấy đi ăn tối. 

Hôm qua tôi đứng chờ dưới sảnh tòa nhà nơi Hương làm việc, đợi một lát thì cô ấy cũng xuất hiện nhưng lần này Hương không đi một mình mà ngoài cô ấy còn có một người phụ nữ khác. Hai người vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Trông thái độ của bạn gái tôi thì có vẻ rất kính trọng người phụ nữ kia. 

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 13 tuổi nhưng đón em tan làm, tôi hóa đá khi thấy 1 người  - 1

Tôi năm nay 37 tuổi nhưng bạn gái tôi chỉ mới vừa tròn 24 tuổi. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Tôi vui mừng lại ngay bạn gái, nghĩ bụng làm quen với đồng nghiệp của cô ấy cũng tốt. Vậy nhưng khi nhìn rõ khuôn mặt của người phụ nữ kia thì trong lòng tôi run rẩy không thể tin nổi. trên sao người đó lại là vợ cũ của tôi? 

4 năm trước tôi và vợ cũ ly hôn. Khi đó chúng tôi đã sinh được một bé gái cộng đồng. Điều đáng bàn là nguyên nhân ly hôn. Khi ấy tôi vô tình phát hiện hồ sơ bệnh án cất kĩ sống ngăn tủ làm việc của vợ, trong đó ghi rõ vợ tôi đã mắc căn bệnh ung thư. 

Tôi nghĩ mà hoảng sợ vô cùng. Chúng tôi mới có một bé gái cộng đồng, tôi cần phải sinh con nối dõi tông đường. Vợ bị bệnh thế này chẳng biết có chữa được hay không? Nghĩ đến viễn cảnh vợ ốm yếu bệnh tật đến héo mòn xấu xí và khoản tiền chữa bệnh lớn là tôi lại thấy sợ hãi. 

Tôi nghĩ có lẽ duyên vợ chồng đã đến lúc hết. Tôi mới ngoài 30 tuổi trên thời gian đó, xứng đáng có một người phụ nữ khỏe mạnh, xinh đẹp và ngọt ngào ngoài. trên sao tôi phải chịu đựng đủ điều trong khi tôi không hề nợ gì vợ? 

Bởi vậy trước khi vợ công khai chuyện cô ấy bị bệnh, tôi nhiều lần kiếm cớ cãi nhau rồi kiên quyết đòi ly hôn. Nếu ai cũng biết vợ bị bệnh mà tôi đòi chia tay, vậy thì tôi sẽ bị thiên hạ phỉ nhổ. Tôi phải nhanh tay hành động trước khi sự thiệt hé lộ. 

Thế mà cô ấy lại im lặng chấp nhận ly hôn, chuyện bệnh tật cũng không hề nhắc đến. Sau ly hôn vợ nuôi con gái. Ban đầu tôi thấy áy náy nên gửi tiền chu cấp đều đặn mang lại con, sau đó tôi có bạn gái mới, nhiều thứ cần ưa chuộng nên cũng quên mất. Tôi không dám đến thăm vợ cũ, sợ cô ấy “bắt vạ” mình. Mấy năm qua tôi ngay như tuyệt giao với cô ấy và họ hàng nhà vợ cũ. Ai mà ngờ cuối cùng gặp lại nhau trong hoàn cảnh thế này. 

– Giới thiệu với anh đây là sếp em. Chị ơi, đây là bạn trai em ạ.

Hương giới thiệu chúng tôi với nhau. Tôi sốc quá nên không nhớ rõ mình đã nói gì, làm gì lúc ấy. Tận mang lại tới khi về nhà tôi vẫn chưa hoàn hồn. Vợ cũ tưởng bệnh tật quấn thân, giờ lại khỏe mạnh, xinh đẹp và thành công xuất hiện trước mặt tôi. Cô ấy rạng rỡ, lôi kéo và giỏi giang hơn rất nhiều thời gian còn cộng đồng sống với tôi. 

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 13 tuổi nhưng đón em tan làm, tôi hóa đá khi thấy 1 người  - 2

Tôi vui mừng lại ngay bạn gái, nghĩ bụng làm quen với đồng nghiệp của cô ấy cũng tốt. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Không kiềm chế được, tôi gọi điện mang lại vợ cũ. Không thể tưởng tượng được, bệnh án khi trước là giả, vợ cũ không hề mắc bệnh. Điều cô ấy muốn làm là một bẫy tôi ly hôn. Cô ấy chán tôi vô tâm, ích kỷ, vô trách nhiệm và mẹ tôi luôn gây sức ép bắt con dâu đẻ cháu trai. 

“Không ngờ anh lại mắc mưu, có trách cũng nên trách anh là kẻ bạc bẽo”, vợ cũ cười nhẹ đáp lời. Tôi nghẹn họng không thể phản bác được gì. Trong lòng tôi lúc này vô cùng khó tả. Thấy cô ấy xinh đẹp, thành công, tôi thực sự tiếc nuối. Giá như khi trước tôi không đòi ly hôn, có phải hiện trên tôi đã có tình yêu tình yêu 1 mái nhà mái nhà người vợ như thế…

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/hi-hung-co-ban-gai-tre-kem-13-tuoi-nhung-don-em-tan-lam-to…

Đến nhà người yêu mở tủ quần áo thấy 1 thứ, tôi đành chia tay cô bạn gái ngoan hiền 

Cô ấy chấp nhận lời chia tay không níu kéo một câu. Đến khi bố mẹ tôi biết chuyện thì ông bà kiên quyết phản đối, bắt tôi đến xin lỗi Hân bằng được.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *