Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

[NEW] Mẹ chồng bóc phốt nàng dâu hay dậy muộn, ít nấu ăn nhưng rất chăm tặng mẹ một thứ


Bà Hằng còn hài hước kể thêm khi được MC Quyền Linh hỏi nàng dâu có hay nấu ăn không: “Thời gian ngủ không đủ sao mà nấu, trưa chiều thì bấm điện thoại”.

Mẹ chồng nàng dâu tập 295 với câu chuyện thú vị, vui nhộn không tình yêu tình yêu của anh tôi không dám nhận mái nhà chút drama khiến khán giả vô cùng ưa thích thú.

Mẹ chồng Bùi Thị Hằng (59 tuổi, Kiên Giang) và nàng dâu Nguyễn Thùy Mỵ (27 tuổi) xuất hiện trên chương trình Mẹ chồng nàng dâu với bộ áo bà ba đằm thắm thướt tha. Cặp vòng ngọc trai trên cổ họ cũng đủ thấy mẹ chồng con dâu hợp nhau đến mức nào.

Chị Mỵ mang đến biết mình quen chồng từ năm học lớp 10 nhưng đến năm lớp 12 họ mới chính thức yêu nhau.

Bà Hằng chia sẻ: “Con trai có dẫn một đám bạn về chơi nhưng không giới thiệu bạn gái. Mình hơi ấn tượng, thấy trội hơn trong nhóm. Mình nhằm ý nó, hơi chấm chấm rồi”.


Mẹ chồng amp;#34;bóc phốtamp;#34; nàng dâu hay dậy muộn, ít nấu ăn nhưng rất chăm tặng mẹ một thứ - 1

Còn Mỵ nhìn mẹ bạn trai một mình tất bật làm cơm tiếp đãi bạn của con nên cô “thấy thương lắm”. Ấn tượng ban đầu của tình yêu của anh tôi không dám nhận mẹ con về nhau rất tốt đẹp.

Mỵ và chồng có tới 7 năm tìm hiểu mới tiến tới hôn nhân. Trong suốt khoảng thời gian anh đi học sống Vĩnh Long, Mỵ là người thường xuyên tới chơi, chăm sóc mẹ chồng tương lai.

Có thời gian bà Hằng bị bệnh phải nằm viện 3 tuần, chồng bà cũng bận việc nhà nên Mỵ tình nguyện chăm mẹ bạn trai suốt thời gian dài. Sự yêu thương, ân cần tận tụy của cô gái trẻ khiến bà Hằng cảm động vô cùng.

“Bữa đó nằm trùm mền nghiêng vô trong xúc động, tủi không ai chăm mà cái cô này lạ quá”, bà Hằng kể lại.

mang đến tới ngay ngày cưới, bà Hằng bị ngã Mỵ vẫn chu đáo đối xử với mẹ chồng như mẹ đẻ. Sự ngoan hiền, hiếu thảo của Mỵ khiến tình yêu của anh tôi không dám nhận MC cũng phải cảm động.

Thế nhưng đến màn “bóc phốt” con dâu, bà mẹ chồng này cũng không hề “nhẹ tay”. Bà Hằng kể loạt tật xấu của Mỵ: hay quên, tật ngủ trưa, suốt ngày bấm điện thoại, nấu ăn không ngon bằng mẹ.

Sự duyên dáng dí dỏm trong cách kể chuyện của bà Hằng biến mọi tật xấu của cô con dâu trở nên đáng yêu vô cùng: “Vợ chồng tôi có thói quen ăn sáng rồi đi café tiện mua về mang đến tình yêu của anh tôi không dám nhận đứa tình yêu của anh tôi không dám nhận bọc mà nó không ưa thích. Mình ăn bún phở chả nhẽ mua mang đến nó gói xôi. Lắm hôm đi ăn sáng về giặt giũ phơi quần áo xong mà con dâu vẫn chưa dậy nữa. Có bữa cúp điện tôi nói với nó ‘Mạnh ai người nấy giặt nghe con’”.

Bà Hằng còn hài hước kể thêm khi được MC Quyền Linh hỏi nàng dâu có hay nấu ăn không: “Thời gian ngủ không đủ sao mà nấu, trưa chiều thì bấm điện thoại. Cô rớt cái chén là nó la dữ lắm, như làm dâu luôn, mình mần toàn diện”.

Nàng dâu tỏ ra rất vui và thoải mái khi nghe mẹ “bóc mẽ” mình trên show. Điều tính năng hot là Mỵ thường xuyên tặng quà mang đến mẹ chồng, mà cô chẳng tặng gì cầu kì ngoài tiền. Đến mức bà Hằng bày tỏ: “Nó toàn tặng tiền không, nó làm như mẹ nó ham tiền không bằng”.

Mẹ chồng amp;#34;bóc phốtamp;#34; nàng dâu hay dậy muộn, ít nấu ăn nhưng rất chăm tặng mẹ một thứ - 3

Có năm đầu về làm dâu được 3 tháng thì sinh nhật ba chồng, chồng có nói mẹ không có ngày sinh nhật vì bà mất khi mẹ quá nhỏ không nhớ ngày nào nên Mỵ tổ chức luôn mang đến mẹ khiến bà Hằng vô cùng cảm động.

Dù nàng dâu còn nhiều thiếu sót nhưng mẹ chồng vẫn khẳng định: “Giờ mình cưng mình thương không nghĩ đến chuyện khó với con dâu, hay là mình hợp thì mình thế cũng không biết nữa. Như bạn bè, cái gì cũng tâm sự nói với nó. Về mình thương nó còn không hết nữa”.

Cuối chương trình, nàng dâu muốn mẹ chồng sửa đổi duy nhất tình yêu tình yêu của anh tôi không dám nhận mái nhà điều: ưa chuộng lo lắng mang đến bản thân nhiều hơn, bớt lo mang đến con cái lại.

Cả tập 295 chương trình Mẹ chồng nàng dâu không hề có tình yêu tình yêu của anh tôi không dám nhận mái nhà chút drama nhưng vẫn khiến khán giả bị cuốn theo bởi những câu chuyện thú vị, hài hước.

Thế mới nói, chẳng có ai sinh ra đã hòa hợp với nhau, trọng yếu là mỗi người có muốn xây đắp, cải thiện mối quan hệ ấy nhằm ngày càng hòa hợp nhau hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-chong-boc-phot-nang-dau-hay-day-muon-it-nau-an-nhung-rat-cha…

Ham vui cuối tuần nhất quyết không về nhà, mẹ chồng gọi nói 1 câu tôi xúc động bật khóc

Đêm hôm qua, mẹ chồng lại gọi điện. Ngoài những câu hỏi thăm như thường lệ, mẹ chồng có nói một câu khiến tôi xúc động tới nỗi bật khóc.

Tâm sự

Theo Khánh Chi (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *