Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

[NEW] Mẹ chồng trông cháu đòi 10 triệu/tháng, trước ngày ra tòa bà nói tình yêu tình yêu diệu kỳ tập 1 mái nhà câu tôi xúc động nghẹn ngào


Tôi bực bội định thuê người ngoài trông bé thì mẹ chồng kiên quyết không mang đến. Bà bảo làm như thế là mất mặt bà, người ngoài sẽ đàm tiếu có bà nội mà phải thuê người khác.

Tôi và Hùng yêu nhau được hơn một năm thì tôi phát hiện anh ta có quan hệ thân thiết quá mức với một cô đồng nghiệp cùng công ty. Buồn bã và thất vọng, tôi quyết định chia tay, đúng lúc đó thì lại phát hiện mình đã mang thai.

Vì con, tôi chấp nhận bỏ qua mang đến Hùng nhằm làm hot girl âu hà my. Khi còn yêu nhau anh ta đã nhẫn tâm phản bội tôi, cưới về rồi Hùng đối xử với tôi cũng chẳng ra gì. Anh ta thường xuyên đi sớm về khuya chẳng sử dụng rộng rãi rãi tới vợ con, mỗi tháng đưa mang đến tôi vài đồng coi như đóng góp tiền sinh hoạt. Điện thoại Hùng luôn đặt mật khẩu, tôi biết anh ta làm nhiều điều mờ ám sau lưng mình. 

Chẳng còn hi vọng gì sống người chồng vô tâm, ích kỷ, tôi xác định mình phải tự thương lấy bản thân và cố gắng mạnh mẽ nhằm lo mang đến con. Mọi người sẽ hỏi trên sao tôi không ly hôn, nguyên do bởi khi đó tôi vừa sinh con xong. Con còn bé bỏng quá nên tôi không muốn mang con đi sống trọ, chỉ thiệt thòi mang đến bé. Cưới xong chúng tôi vẫn sống cộng đồng với mẹ chồng. Tôi dự định khi nào con cứng cáp, bản thân tích lũy được số vốn tương đối thì sẽ ly hôn.

Mẹ chồng trông cháu đòi 10 triệu/tháng, trước ngày ra tòa bà nói 1 câu tôi xúc động nghẹn ngào - 1

Chẳng còn hi vọng gì sống người chồng vô tâm, ích kỷ, tôi xác định mình phải tự thương lấy bản thân. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Sinh con được 5 tháng, tôi đi làm lại. Mẹ chồng đột nhiên chủ động nhận trông con giúp tôi. Vậy nhưng yêu cầu của bà là mỗi tháng vợ chồng tôi phải trả công bà 10 triệu. Tôi nghe mà ấm ức đến phát khóc. Chồng đã vô trách nhiệm, mẹ chồng lại quá đáng không thương con cháu. Bà có lương hưu, có thời gian rảnh rỗi mà trông cháu còn đòi công cao hơn người ngoài! Nếu bà trông con hộ, tất nhiên tôi sẽ cảm ơn, tặng quà nhưng bà đòi thù lao sòng phẳng với mức giá cao khiến tôi không cam lòng. 

Tôi bực bội định thuê người ngoài trông bé thì mẹ chồng kiên quyết không mang đến. Bà bảo làm như thế là mất mặt bà, người ngoài sẽ đàm tiếu có bà nội mà phải thuê người khác. Cuối cùng chồng tôi tức mình bảo anh ta sẽ ném tiền trả công mang đến bà, quát tôi đừng chi li tính toán với cả mẹ chồng. 

Hàng tháng chồng tôi có đưa tiền chi tiêu bởi dù sao anh ta cũng ăn ngủ sống nhà nhưng rất tính toán, keo kiệt. ngay lúc này anh ta không tiếc tiền đưa mang đến mẹ dĩ nhiên hẳn vì nghĩ bà là mẹ ruột của mình, chẳng đi đâu mà thiệt. Thế là từ đó nhà tôi phân chia chồng trả tiền trông con mang đến mẹ, còn tôi lo ăn uống hàng ngày. 

Tháng trước là sinh nhật con tôi tròn tình yêu diệu kỳ tập 1 tuổi. Ngay tối đó chồng tôi đã đưa đơn ly hôn, yêu cầu tôi ký nhằm anh ta được tự do đến với người tình. Đối phương là một cô đồng nghiệp mà khi trước anh ta có quan hệ quá mức thân thiết. Tôi không quá sốc hay đau buồn, con cũng đủ cứng cáp có thể gửi trẻ được, tôi lập tức ký vào đơn ly hôn. Chúng tôi không có tài sản cộng đồng, con sẽ do tôi chăm sóc. 

Đêm muộn khi tôi vừa dỗ con ngủ xong, định bụng sáng ra đi nộp đơn thì giật mình nghe tiếng gõ cửa. Trong nhà chỉ mất tôi, chồng và mẹ chồng, tôi ngập ngừng mở cửa mà ngạc nhiên khi thấy người đứng mặt ngoài là mẹ chồng. Bà bước vào phòng, dúi vào tay tôi một bọc giấy, không ngờ lại toàn là tiền. 

– Đây là số tiền mà thằng Quân (tên chồng tôi) đưa mang đến mẹ tình yêu diệu kỳ tập 1 năm qua. Mẹ có lương hưu đâu cần tiêu gì đến. ngay lúc này hai đứa ly hôn, mẹ không cách nào ngăn cản được, con cầm lấy mà lo mang đến cháu. Mẹ già rồi có nhiều việc thực sự lực bất tòng tâm, mong con đừng trách mẹ. 

Mẹ chồng trông cháu đòi 10 triệu/tháng, trước ngày ra tòa bà nói 1 câu tôi xúc động nghẹn ngào - 2

Dù mang đến số tiền không phải lớn nhưng như thế cũng đủ khiến tôi thấy được an ủi rất nhiều. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Hóa ra mẹ chồng chưa một lần thực sự muốn lấy tiền công trông cháu của chúng tôi. Bà làm vậy vì biết ngày này sớm muộn cũng xảy ra. Bà vốn biết con trai mình là người vô tâm và trăng hoa. Bà không thể bắt con trai phải sống theo ý mình, chỉ còn cách cố gắng giành quyền lợi mang đến cháu dưới danh nghĩa công trông trẻ. 

Tôi rơm rớm nước mắt vì xúc động. Mấy năm qua tôi với mẹ chồng cũng chẳng có mâu thuẫn gì ngoài chuyện bà thu tiền trông cháu. Bình thường mẹ chồng chăm sóc cháu vô cùng chu đáo. Tôi phụ trách chi tiêu ăn uống nhưng bà vẫn thường xuyên mua đồ ăn về nhà, khiến tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi ly hôn, bà không thể ngăn cản được con trai, đành tặng món quà này mang đến cháu. Cùng là phận phụ nữ, bà đã hiểu mang đến nỗi khổ tâm và vất vả của tôi. 

Dù mang đến số tiền không phải quá lớn nhưng như thế cũng đủ khiến tôi thấy được an ủi rất nhiều. Rằng cuộc hôn nhân này không hoàn toàn là bi kịch, ít nhất tôi vẫn có một người mẹ chồng tốt. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/me-chong-trong-chau-doi-10-trieuthang-truoc-ngay-ra-toa-ba…

Mẹ chồng hứa tạo bất ngờ trong đám cưới, khi biết đó là gì tôi cởi váy cưới rời đi

Khi thấy điều bất ngờ mẹ chồng cất công chuẩn bị trong hot girl âu hà my, tôi như “hóa đá” ngay trên chỗ.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (Thời báo văn học nghệ thuật và thẩm mỹ)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *