Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

[NEW] Mới cưới tình yêu tình yêu của ông chú mái nhà tuần giờ nghỉ trưa vội về thăm vợ, tôi chết điếng khi mở cửa nhà tắm 


Trưa qua, làm xong việc vẫn còn sớm, nghĩ đến vợ thấy nhớ cô ấy quá nên tôi quyết định tranh thủ về ăn cơm trưa với vợ rồi chiều lại đi làm.

Tôi và vợ vừa mới cưới được một tuần. Chúng tôi không đi nghỉ tuần trăng mật, sau tiệc cưới tôi trở lại với làm việc ngay còn vợ tôi tạm thời nghỉ việc sống nhà. 

Dù đã có khoảng thời gian yêu nhau tình yêu của ông chú năm trước khi tiến đến hôn nhân nhưng chúng tôi vừa mới trở thành vợ chồng được vỏn vẹn một tuần. thế mang lại nên mà ngày đi làm tôi rất nhớ vợ, chỉ mong nhanh nhanh hết giờ làm được về với cô ấy. 

Thông thường buổi trưa tôi ăn cơm trên công ty với các đồng nghiệp. Trưa qua, làm xong việc vẫn còn sớm, nghĩ đến vợ thấy nhớ cô ấy quá nên tôi quyết định tranh thủ về ăn cơm trưa với vợ rồi chiều lại đi làm. Tôi về nhà bất ngờ không báo mang lại cô ấy biết, hi vọng mang lại vợ một niềm vui nhỏ. 


Mới cưới 1 tuần giờ nghỉ trưa vội về thăm vợ, tôi chết điếng khi mở cửa nhà tắm  - 1

Tôi về nhà bất ngờ không báo mang lại cô ấy biết, hi vọng mang lại vợ một niềm vui nhỏ. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Tôi khẽ khàng dựng xe rồi vào nhà nhưng không thấy vợ tôi đâu cả. Nghe tiếng động và tiếng trò chuyện trong nhà tắm, tôi bước lại ngay. Đang định cất tiếng gọi vợ thì tôi phải giật mình khi nghe tiếng khóc thút thít của cô ấy. Sau đó là tiếng mẹ tôi cằn nhằn:

– Sao cô hay khóc thế? Lúc nào cũng chỉ biết khóc, động tí chuyện là rơi nước mắt? Cô cứ yếu đuối tiểu thư yểu điệu thế này thì giúp được gì mang lại chồng? Phụ nữ phải độc lập, mạnh mẽ, giỏi giang thì chồng mới được cậy nhờ chứ!

Tôi lặng người không thể tin nổi. Vội vàng đẩy cửa nhà tắm bước vào, tận mắt chứng kiến cảnh tượng mặt trong tôi lại càng phải kinh hãi hơn nữa. Vợ tôi từ đầu tóc mang lại đến quần áo cả người ướt như chuột lột. Cô ấy đứng cúi đầu khóc thút thít, còn mẹ tôi với vẻ mặt hầm hầm tức giận đang mắng con dâu.

– Nó đang ngồi giặt quần áo, tôi rửa tay chẳng may đổ nước vào người nó thôi chứ có chuyện gì đâu mà cũng khóc…

Mẹ tôi giật mình khi ấy con trai về rồi vội vàng lên tiếng giải yêu thích. Vợ tôi chỉ im lặng không thừa nhận cũng chẳng phản đối lời mẹ chồng nói. Tôi lập tức kéo vợ đi thay đồ. Cô ấy đang mang thai, ngấm nước lại ốm thì khổ. 

Tôi gặng hỏi vợ có chuyện gì xảy ra, vợ nhỏ giọng kể chẳng may mẹ làm đổ nước vào người thôi, không sao cả. Tôi ôm vợ vào lòng, nghĩ mà thương cô ấy quá. 

Vợ tôi mang thai từ trước hot girl âu hà my, cô ấy không muốn nghỉ việc sống nhà nhưng mẹ tôi cứ bắt con dâu xin thôi việc. Bà bảo không muốn con dâu vất vả, hi vọng cô ấy chăm lo nhà cửa, con cái thiệt tốt nhằm tôi yên tâm phấn đấu. Thấy mẹ tỏ ra quý con dâu, tôi cũng ra sức thuyết phục, cuối cùng thì cô ấy đành đồng ý sống nhà.

Mới cưới 1 tuần giờ nghỉ trưa vội về thăm vợ, tôi chết điếng khi mở cửa nhà tắm  - 3

ngay bây giờ tôi nên làm sao, có nên xin mẹ ra ngoài sống riêng? (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Ai mà ngờ trước mặt con trai thì mẹ vui vẻ hòa nhã với con dâu, đối xử với cô ấy như con cái trong nhà nhưng sau lưng thì mẹ cư xử khác một trời một vực. Những lời lẽ bà nói với cô ấy trong nhà tắm, thiệt sự tôi chưa từng được nghe điều tương tự. Còn chuyện bà nhỡ tay làm đổ nước vào người con dâu nữa, tôi không hề nghi ngờ mẹ nhưng trong lòng cũng vẫn thấy lấn cấn không yên. Mà nhà tôi có máy giặt, cô ấy giặt tay cái gì chứ? 

Hiện trên vợ tôi đang mang thai khó mà xin được làm việc gì nhằm đi làm, buộc phải nghỉ sống nhà. sống nhà chỉ mất vợ và mẹ tôi, còn tôi đi làm cả ngày, cô ấy phải chịu tủi thân ấm ức ra sao tôi cũng không hề hay biết. Mà vợ dường như cũng chẳng có ý muốn mách lại với chồng. Cô ấy càng nghĩ mang lại chồng như vậy thì tôi lại cảm thấy thương vợ và trách bản thân. 

ngay bây giờ tôi nên làm sao, có nên xin mẹ ra ngoài sống riêng? Song nhằm lại bà một mình thì tôi lại thấy áy náy quá. Nhưng tiếp tục sống công cộng thì tôi lại không yên tâm. Có cách nào nhằm mẹ tôi mở lòng đón nhận con dâu, đối đãi chân tình với cô ấy? 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/moi-cuoi-tình yêu tình yêu của ông chú mái nhà-tuan-gio-nghi-trua-voi-ve-tham-vo-toi-chet-dien…

Vợ đi công tác, 2h đêm em gái vợ gọi bảo sang, tôi chết lặng nhìn cảnh tượng trên giường 

Vội vàng lao sang nhà em ấy cách đó mấy km, cửa không khóa lại nghe những tiếng khóc lóc ầm ĩ mặt trong, tôi vội bước vào.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (Thời báo văn học nghệ thuật và thẩm mỹ)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *