Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
68 lượt xem

[NEW] Nằng nặc bắt con trai bỏ vợ, 3 năm sau mẹ chồng phải cầu xin con dâu quay về


Chỉ vì nghe lời người xung quanh, bà mẹ này đã sống chết ép con trai bỏ vợ rồi Tương lai phải hối hận.

Nếu bố mẹ can thiệp quá sâu vào chuyện hôn nhân của con cái thì tổ ấm đó rất dễ bị đảo lộn, thậm chí là dẫn đến đổ vỡ. Vợ chồng anh Tiểu Bân (sống sống Trung Quốc) cũng vì mẹ mà phải ly hôn 3 năm nay. Về việc này, bà Lưu (mẹ của anh Tiểu Bân) thừa nhận cuộc hôn nhân của con trai thực sự rối tung lên vì bà, tất cả là do lỗi của bà.

Nằng nặc bắt con trai bỏ vợ, 3 năm sau mẹ chồng phải cầu xin con dâu quay về - 1

Bà Lưu thừa nhận cuộc hôn nhân của con trai thực sự rối tung lên vì bà, tất cả là do lỗi của bà.

Bà Lưu kể, một hôm có người trong làng mách với bà chuyện con dâu cặp bồ mặt ngoài. Vì con dâu thường xuyên không sống nhà nên bà Lưu tin răm rắp mặc dù chuyện này bà chưa từng tận mắt nhìn thấy. “Tôi tin chuyện này cũng có nguyên nhân cả. Con dâu tôi thường xuyên không về nhà, nên chuyện này có thể xảy ra lắm chứ”, bà Lưu nói.

Chính vì vậy, bà đã bắt con trai phải bỏ vợ sau lời đồn vô căn cứ đó, mặc kệ các con giải yêu thích hết nước hết cái bà vẫn không chịu tin con dâu trong sạch sẽ. “Mẹ tôi nhiều lần lấy cái chết ra đe dọa bắt tôi phải ly hôn. Bà nói nếu tôi không bỏ vợ thì bà sẽ không thiết sống nữa”, anh Tiểu Bân trải lòng.

Một mặt là chữ tình, một mặt là chữ hiếu, cuối cùng Tiểu Bân cũng đành phải ly hôn với vợ theo ý nguyện của mẹ. Nhưng cũng từ ngay đó đến nay, Tiểu Bân vẫn luôn chiến tranh lạnh với mẹ.

Nằng nặc bắt con trai bỏ vợ, 3 năm sau mẹ chồng phải cầu xin con dâu quay về - 3

Anh Tiểu Bân đến biết chính mẹ đã bắt ép anh phải ly hôn với vợ.

Nhìn con trai luôn tươi cười với người khác nhưng lại phớt lờ, lạnh nhạt với mình, bà Lưu đau đớn khôn nguôi nên đành tìm tới sự giúp đỡ của người hòa giải. “Tôi làm việc ngày đêm nhằm giúp con trai nuôi con trong ngay 3 năm nay, nhưng nó không những không biết ơn mà còn phớt lờ tôi. Nó chẳng bao giờ cười với tôi lấy một cái, điều này khiến tôi rất khó chịu”, bà Lưu nói.  

Sau cùng, dưới sự giúp đỡ của người hòa giải, bà Lưu cũng nhận ra lỗi sai của mình, anh Tiểu Bân cũng đồng ý gặp mẹ. Sau một hồi trò chuyện, nút thắt giữa hai mẹ con cũng được mở ra. Không kìm được lòng mình, bà Lưu ôm con trai khóc nức nở.

Không ngờ vào lúc này, bà Lưu lại đưa ra yêu cầu khác. Bà Lưu đến biết, bà từng gọi điện đến con dâu, cầu xin con quay về nhưng con dâu không nghe máy. Vì vậy, bà hy vọng người hòa giải có thể thuyết phục con dâu quay về với Tiểu Bân, nhằm gia đình được trọn vẹn như xưa. “Cháu gái tôi luôn nói: ‘Bà ơi, cháu muốn có một mái ấm hoàn chỉnh’”, bà Lưu nghẹn ngào nói.

Nằng nặc bắt con trai bỏ vợ, 3 năm sau mẹ chồng phải cầu xin con dâu quay về - 4

Anh Tiểu Bân và bà Lưu ôm nhau làm hòa. 

Chưa rõ liệu người hòa giải có thể hàn gắn được gia đình này không, nhưng qua câu chuyện này chúng ta cũng nhìn thấy được sự nghiêm trọng của việc mẹ can thiệp quá nhiều vào chuyện của con cái. Vậy các nàng dâu nên làm gì khi mẹ chồng can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của bạn? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này, bạn hãy thử những cách dưới đây xem nhé.

– Chủ động tâm sự, chia sẻ những vướng mắc bạn đang gặp phải trong cuộc sống riêng tư ngay từ những ngày đầu về làm dâu nhằm kết nối tình cảm mẹ chồng nàng dâu, tránh những mâu thuẫn không đáng có Tương lai của hai mẹ con.

– Nếu lời mẹ chồng hợp lý, bạn hãy nghe theo. Nếu cảm thấy không thích hợp, hãy làm theo ý bạn nhưng tránh né con mắt theo sát của bà. 

– Trực tiếp nói thẳng với mẹ chồng rằng bạn không yêu thích bị bà can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng. Tuy nhiên, bạn hãy nói chuyện thiệt khéo léo, nhẹ nhàng nhằm bà hiểu tránh khiến bà cảm thấy bạn là nàng dâu hỗn hào bất hiếu.

– Nếu có điều kiện hãy nên sống riêng, như vậy sẽ hạn chế được việc mẹ chồng can thiệp vào đời sống riêng tư.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nang-nac-bat-con-trai-bo-vo-3-nam-sau-me-chong-phai-cau-xin-con…

Mẹ chồng hứa tạo bất ngờ trong đám cưới, khi biết đó là gì tôi cởi váy cưới rời đi

Khi thấy điều bất ngờ mẹ chồng cất công chuẩn bị trong hot girl âu hà my, tôi như “hóa đá” ngay trên chỗ.

Tâm sự

Theo Hạo Phi (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *