Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
98 lượt xem

[NEW] Vài tháng chồng báo nợ một lần, lên tiếng khuyên anh bố mẹ chồng nói câu khiến tôi ngỡ ngàng


Tôi khuyên chồng bỏ cờ bạc, nói hết nước hết cái mà anh vẫn chứng nào tật nấy. Một hôm khi chồng lại về nhà báo nợ, tôi có nói anh vài câu thì bị bố mẹ chồng mắng như tát nước vào mặt.

Tôi kết hôn được 7 năm rồi, nhưng suốt 7 năm qua tôi chưa một lần có một ngày vui. Nếu nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu thì câu nói đó hoàn toàn đúng với tôi. Hồi yêu anh ngọt ngào bao nhiêu, ưa chuộng bao nhiêu thì cưới về anh thờ ơ, vô trách nhiệm bấy nhiêu khiến tôi bị vỡ mộng hôn nhân.

Nói về bản thân, gia đình tôi nghèo nên học xong cấp 3 tôi không học lên rất cao nữa, phần vì không có tiền trang trải học phí, phần vì muốn đi làm kiếm tiền nhằm phụ giúp bố mẹ. Tôi nhanh nhanh xin được một làm việc trong nhà máy sản xuất may, lương tháng 7 triệu cả tăng ca. Với mức lương đó sống quê tôi thấy khá ổn.

Gia đình nhà chồng rất giàu. Chính vì có điều kiện nên hồi tán tỉnh tôi, ngay như không ngày nào là anh không có hoa, quà tặng tôi. Anh cũng thường xuyên đưa tôi đi ăn, đi mua sắm không tiếc tiền. Suốt một thời gian dài như vậy có cô gái nào cưỡng lại được chứ. Có chàng rể như anh bố mẹ tôi nở mày nở mặt lắm, họ nghĩ có rể giàu sẽ được nhờ mà chính tôi cũng được sống trong nhung lụa, không cần phải vất vả lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền nữa. Nhưng đời nào như mơ.

Nhà chồng giàu thiệt nhưng bao năm qua bao nhiêu tài sản đã phải bán hết nhằm trả nợ cờ bạc đến chồng tôi. Về tật cờ bạc của chồng, lấy nhau rồi khi anh báo nợ về nhà thì tôi mới biết, chứ hồi yêu mà biết thì tôi có chết cũng không gả vì lấy con nghiện cờ bạc thì có ngày ra đê mà sống mất.


Vài tháng chồng báo nợ một lần, lên tiếng khuyên anh bố mẹ chồng nói câu khiến tôi ngỡ ngàng - 1

Lấy nhau rồi tôi mới biết chồng nghiện cờ bạc. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Quả nhiên điều tôi lo sợ cũng đến, cứ vài tháng chồng lại về báo nợ 500 triệu – tình yêu tình yêu của ông chú mái nhà tỷ, và đỉnh điểm là những năm mới đây số tiền lên đến chục tỷ. Xã hội đen tìm đến nhà như cơm bữa, bố mẹ chồng bán đất bán nhà nhằm trả nợ đến nỗi giờ phải dọn ra sống nhà thuê. Tài sản duy nhất còn mỗi căn nhà phục vụ đến thuê thôi.

Mà lạ thay chồng tôi phá gia chi tử là vậy nhưng bố mẹ chồng lại xem chuyện đó rất bình thường. Thậm chí, anh còn là người có tiếng nói nhất trong nhà, đến bố mẹ còn phải sợ chồng tôi. Tôi thiệt sự không thể hiểu nổi tư tưởng và suy nghĩ của họ nữa.

Về phía tôi, từ ngày lấy chồng, bố mẹ chồng bảo tôi sống nhà làm nội trợ và mỗi tháng đến 5 triệu, số tiền đó bao gồm cả tiền đi chợ và tiền nuôi con. Nói thiệt, từng đó sao mà đủ chứ, tôi muốn mua cái gì cá nhân cũng chẳng dám. Chồng thì cờ bạc, anh chỉ mang nợ về nhà chứ đã bao giờ đưa đến tôi được một đồng mua sữa bỉm đến con.

Vài tháng chồng báo nợ một lần, lên tiếng khuyên anh bố mẹ chồng nói câu khiến tôi ngỡ ngàng - 3

Tôi khuyên chồng bỏ cờ bạc, nói hết nước hết cái mà anh vẫn chứng nào tật nấy. (hot girl chúc mừng sinh nhật minh họa)

Tôi khuyên chồng bỏ cờ bạc, nói hết nước hết cái mà anh vẫn chứng nào tật nấy. Một hôm khi chồng lại về nhà báo nợ, tôi có nói anh vài câu thì bị bố mẹ chồng mắng như tát nước vào mặt:

– Tiền trả nợ là tiền của tôi lo đến con tôi, cô có trả được đồng nào đâu mà lên tiếng. Bao giờ tôi xuống mồ rồi cô hẵng nói, chứ khi nào còn hai ông bà già này sống đây thì cô im đi. sống nhà ăn bám mà còn bày đặt này nọ, khôn hồn sống biết thân biết phận đi.

Không có tiếng nói trong nhà, bị coi thường vì không làm ra tiền, khi con được 3 tuổi tôi xin phép gửi con đi học nhằm đi làm thì bị gia đình chồng phản đối kịch liệt. Thậm chí tôi còn bị chồng tát, bố mẹ chồng đay nghiến. Tủi thân, uất ức nhưng vì con tôi đành nín nhịn.

Thời gian mới đây, tôi lại phát hiện chồng gái gú mặt ngoài. Quá chán nản với cuộc sống hiện trên vì không nhìn thấy tương lai khi có người chồng, người cha cờ bạc như vậy nên tôi rất muốn được giải thoát. Khi đề xuất li hôn, gia đình chồng bảo tôi muốn đi thì họ không giữ cũng chẳng cần, nhưng tôi sẽ không được nuôi con. Con hiện đã 5 tuổi, tôi lại không có công ăn việc làm, nhà chồng vẫn còn có chút tiền, liệu ly hôn thì có khả năng nào tôi giành được quyền nuôi con không?

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/vai-thang-chong-bao-no-mot-lan-len-tieng-khuyen-anh-bo-me-…

Đi đăng ký kết hôn vô tình gặp chồng cũ, thấy người bên cạnh anh ta tôi bật cười thành tiếng

Lúc đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bỗng gặp chồng cũ. Nhìn người phụ nữ khác đang đứng cạnh anh ta với vẻ mặt buồn bã, tôi phá lên cười thành…

Tâm sự

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *