Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
266 lượt xem

Người phụ nữ đầu trùm kín tử vong trong lô cao su Đồng Nai

Thứ Bảy, ngày 19/03/2022 16:14 PM (GMT+7)

Một phụ nữ khoảng 30 tuổi ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nghi bị sát hại trong một lô cao su trên địa bàn. Hiện công an vừa khám nghiệm xong hiện trường.

Người phụ nữ đầu trùm kín tử vong trong lô cao su Đồng Nai - 1

Thi thể một phụ nữ được phát hiện trong lô cao su

Chiều 19-3, Công an huyện Long Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong lô cao su thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành.

Trước đó, gần trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ bị trùm kín đầu, nằm sấp, bên cạnh chiếc balo màu đen.

Nghi án mạng, người dân đã trình báo công an. Vào cuộc điều tra, Công an huyện Long Thành và các đơn vị nghiệp Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo Công an huyện Long Thành, người phụ nữ quê ở TP Biên Hoà, tạm trú ở huyện Long Thành. Vụ việc đã được bàn giao Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra.

Người phụ nữ đầu trùm kín tử vong trong lô cao su Đồng Nai - 2

Công an khám nghiệm hiện trường

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-dau-trum-kin-tu-vong-trong-lo-cao-su-dong-nai-20220319…

Phát hiện thi thể đàn ông bên vệ đường với lưỡi dao còn găm vào bụng

Ra đồng làm việc, người dân ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh bàng hoàng khi phát hiện ông P.T.B nằm chết bên vệ đường với lưỡi dao còn găm vào bụng.


Source link

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *