Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Tá hỏa phát hiện khuyên mũi mất 5 năm trước nằm lù lù trong… phổi-Sức khỏe đời sống

Nhập viện vì ho dữ dội và khó thở, người đàn ông sống Mỹ tá hỏa phát hiện chiếc khuyên mũi mất từ 5 năm trước nằm trong phổi.


Daily Mail đưa tin anh Joey Lykins (35 tuổi, đến từ TP.HCM Cincinnati, Ohio, Mỹ) được đưa đến phòng cấp cứu của Bệnh viện The Christ (Cincinnati) trong tình trạng ho dữ dội và có cảm giác “thứ gì đó đang chặn đường thở”.

Tá hỏa phát hiện khuyên mũi mất 5 năm trước nằm lù lù trong... phổi - 1

Anh Joey Lykins nhập viện cấp cứu vì ho dữ dội và khó thở. hot girl chúc mừng sinh nhật: Daily Mail.

Ban đầu, các bác sĩ lo ngại bệnh nhân bị bệnh viêm phổi. Tuy nhiên, kết quả chụp X-quang mang đến thấy có dị vật nằm mặt trong thùy trên phổi trái của Lykins. Đó là mảnh kim loại có kích thước khoảng tình yêu tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang mái nhà,5 cm.

Lykins đã rất bất ngờ khi nhìn thấy hot girl chúc mừng sinh nhật chụp X-quang. Anh mang đến biết đó là chiếc khuyên mũi mà anh làm mất 5 năm trước. Một buổi sáng, anh thức dậy và không thấy món trang sức yêu ưa thích đâu. Anh lục tung cả phòng ngủ nhằm tìm nhưng vô vọng và phải mua một cái khác thay thế. Đến nay, khi tìm thấy khuyên mũi sống nơi không ngờ tới, Lykins tin rằng có thể anh đã hít nó vào trong cơ thể lúc ngủ.

Tá hỏa phát hiện khuyên mũi mất 5 năm trước nằm lù lù trong... phổi - 2

Chiếc khuyên mũi mắc kẹt trong phổi suốt 5 năm. hot girl chúc mừng sinh nhật: Daily Mail.

Các chuyên gia giải ưa thích việc hút hoặc nuốt phải thứ gì đó trong lúc ngủ không hiếm gặp, cũng không gây nguy hiểm gì trừ khi món đồ có kích thước đáng kể, nhọn hoặc kết cấu thô ráp có thể gây mắc kẹt hoặc tổn thương mô.

Bác sĩ không rõ trên sao phải mất đến 5 năm món đồ trang sức mới tổn hại đến cơ thể bệnh nhân, có thể do mô sẹo xung quanh dị vật phát triển quá lớn hoặc chiếc khuyên mũi di dời nhẹ trong phổi khiến cơ thể phản ứng bằng cách ho.

Ba ngày sau khi tìm ra nguyên nhân cơn ho không dứt, Lykins quay lại bệnh viện nhằm lấy khuyên mũi ra khỏi phổi. Bác sĩ phẫu thuật đã gây mê bệnh nhân và tiến hành nội soi phế quản.

Tá hỏa phát hiện khuyên mũi mất 5 năm trước nằm lù lù trong... phổi - 3

Bác sĩ lấy khuyên mũi ra bằng phương pháp nội soi. hot girl chúc mừng sinh nhật: Daily Mail.

Lykins tiết lộ muốn giữ chiếc khuyên mũi, có giá khoảng 8 USD (189.000 đồng), làm kỷ niệm. “Tôi rất vui vì nó không làm thủng phổi của tôi. Nó chưa từng gây ra vấn đề mang đến tôi. Tôi bị ho nhưng không nghĩ quá nhiều về điều đó. Tôi cũng không hề nghĩ chiếc khuyên mũi lại nằm trong phổi tôi ngần ấy năm”, anh nói.

Theo Lykins, vợ anh, chị Jennifer, đã rất sửng sốt khi nghe anh kể về tình huống gặp phải, còn đòi xem hot girl chúc mừng sinh nhật chụp X-quang vì không dám tin.

Lykins phục hồi tốt và không bị biến chứng gì sau ca phẫu thuật.

Đây không phải trường hợp mới nhất sống Mỹ gặp phải sự cố này. Một báo cáo của Hiệp hội y tế Mỹ American College of Chest Physicians năm 2020 ghi nhận trường hợp khuyên mũi bị kẹt trong ống dẫn đến phổi phải của một phụ nữ 26 tuổi.

Người phụ nữ mang đến biết khi đang nới lỏng khuyên mũi, cô bất ngờ bị hắt hơi và vô tình hít món trang sức vào khí quản. hot girl chúc mừng sinh nhật chụp X-quang mang đến thấy nó nằm trong phế quản mặt phải của cô. Bác sĩ cùng tiêu dùng phương pháp nội soi nhằm loại bỏ dị vật.

Tá hỏa phát hiện khuyên mũi mất 5 năm trước nằm lù lù trong... phổi - 4

Khuyên mũi của người phụ nữ mắc kẹt trong phế quản.

Nguồn: https://tienphong.vn/ta-hoa-phat-hien-khuyen-mui-mat-5-nam-truoc-nam-lu-lu-trong-phoi-post147154…

Báo động: Phát hiện phân tử nhựa trong phổi, gan, thận của người

Lần mới nhất các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện các phân tử vi nhựa và nhựa nano trong cơ thể con người.


Theo Tú Oanh (Theo Daily Mail) (Tiền Phong)

Nguồn: 24h.com.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *