Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Thị trường tự động hóa logistics dự kiến đạt 121.27 tỷ USD vào 2027

Quy mô thị trường tự động hóa logistics toàn cầu dự kiến đạt 121.27 tỷ USD, vận tốc tăng trưởng kép (CAGR) 12.87% giai đoạn 2021-2027, theo Research and Market.

Báo cáo của Research and Marketcông dự báo quy mô thị trường tự động hóa logistics toàn cầu sẽ đạt 121.27 tỷ USD vào 2027 với vận tốc tăng trưởng kép (CAGR) 12.87%. thị hiếu ứng dụng tự động hóa tăng lên trên toàn cầu được kỳ vọng trở thành nhân tố thúc đẩy sự phát triển của quy mô thị trường logistics.

Robot bốc xếp hàng hóa được sử dụng trong nhiều kho hàng. Ảnh: Intech

Robot bốc xếp hàng hóa được sử dụng trong nhiều kho hàng. hot girl chúc mừng sinh nhật: Intech

Ba nhân tố thúc đẩy sự phát triển của tự động hóa gồm: sự phổ biến của các nền tảng thương mại điện tử, sự phát triển của công nghệ và tình trạng thiếu hụt lao động.

Cụ thể, theo Research and Market, các nền tảng thương mại điện tử toàn cầu đang trở nên phổ biến rộng rãi rãi nhờ sự thâm nhập ngày càng tăng của Internet và điện thoại thông minh. Ngoài ra, sự tăng lên về số lượng kho hàng kéo theo mức tăng trong việc thêm tiền nhằm phát triển mang đến tự động hóa kho hàng cũng được lý giải là nhân tố thúc đẩy thị trường.

không tính sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, thiếu hụt nguồn nhân lực cũng là nhân tố rất cần thiết thúc đẩy ứng dụng giải pháp tự động hóa trong vận hành trên các mảng logistics. Nguồn cung lao động của ngành logistics chỉ đáp ứng 40% thị hiếu các doanh nghiệp. Bằng cách tự động hóa, doanh nghiệp có thể hoạt động tối ưu, đáp ứng không làm gián đoạn các quá trình của chuỗi cung ứng.

Quy mô thị trường tự động hóa toàn cầu còn được lý giải do sự phát triển của các công nghệ tiên tiến tiên. Công nghệ cải tiến mang đến phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp ứng dụng, công cụ, hệ thống, robot thông minh hỗ trợ hoạt động, giảm thiểu công sức thủ công của con người, làm việc hiệu quả hơn, tối ưu hơn trong quản lý, giám sát cũng như hình thức thực hiện việc làm.

thêm tiền nhằm phát triển mang đến tự động hóa giúp nhiều doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng quản lý kho bãi và hàng tồn kho hiệu quả, giảm chi phí lao động. Một số công ty đang sử dụng robot kho hàng nhằm loại bỏ một số công đoạn thủ công và đáp ứng an toàn mang đến lực lượng lao động. Các doanh nghiệp này đang dần tự động hóa logistics bằng công nghệ tiên tiến như định vị toàn cầu (GPS), trí tuệ nhân tạo ra (AI), sinh trắc học và theo dõi thời gian thực.

Tự động hóa trong logistics dựa vào ứng dụng ứng dụng này tính hoặc máy móc, thiết bị tự động nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động logistics. Trong tương lai, công nghệ vẫn tiếp tục hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực logistics nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Các giải pháp tự động hóa sẽ ngày càng được nghiên cứu rộng rãi rãi và cải tiến hơn nhằm đưa vào ứng dụng trong thực tế.

Hồng Thảo (theo Research and Market)

Nguồn: vnexpress.net

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *