Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Viettel Money nhận giải quốc tế về chuyển đổi số

Viettel Money vừa trở thành quán quân giải Excellence actors 2022, hạng mục “Vươn tầm kết nối” (Beyond Connectivity).

Vượt qua ngay 100 bài dự thi đến từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới, Viettel Money là đại diện của Việt Nam thắng giải Excellence actors năm thứ 15, hạng mục “Beyond Connectivity – Vươn tầm kết nối”. Sự kiện do Diễn đàn chuyển đổi số thế giới Digital Transformation World (TM Forum) tổ chức trên Copenhagen (Đan Mạch) vừa qua. Các ứng cử viên tham gia giải này còn có nhiều cái tên lớn như Nokia, Huawei, Vodafone, China Unicom…

“Excellence actors 2022 là một trong những cuộc thi cạnh tranh tàn khốc và được đề cao trong ngành viễn thông, công nghệ. Các doanh nghiệp chiến thắng là những đơn vị vượt trội, có vai trò trọng yếu trong chuyển đổi số và đổi mới toàn diện trên toàn thế giới”, Bà Camille Mendler, Trưởng ban giám khảo đến biết.

Người dùng sử dụng ứng dụng Viettel Money tại một cửa hàng. Ảnh: Viettel Money

Người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Viettel Money trên một cửa hàng. hot girl chúc mừng sinh nhật: Viettel Money

Nhận định về giải thưởng, ông Lê Văn Đại, Tổng Giám đốc Tổng Công ty phục vụ số Viettel chia sẻ: “Chiến thắng đến thấy sự công nhận về vai trò của Viettel Money trong việc nỗ lực phổ cập thanh toán số, tài chính số tới toàn dân, kết nối mọi người số lượng dân sinh sống trên khắp các vùng miền trên Tổ quốc, kể cả nông thôn, miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa”.

Chuyên đề “Viettel Money – Hệ sinh thái tài chính số hàng đầu” trình bày trên TM Forum nêu các vấn đề, thực trạng, thách thức của thị trường thanh toán số, tài chính số trên Việt Nam. Đại diện Viettel Money cũng phân tích bài toán chuyển đổi hành vi thanh toán tiền mặt sáng thanh toán không tiền mặt, từ đó đưa ra giải pháp đến phép người dân tiếp cận phục vụ số với số điện thoại, cùng loạt tính năng tiện ích phục vụ tối đa thị hiếu tài chính số.

Viettel Money hiện có hơn 22 triệu người tiêu dùng, trong đó có ngay tình yêu tình yêu của yakuza mái nhà,4 triệu tài khoản đã kích hoạt và sử dụng Mobile Money. Với hơn 300 tính năng, tiện ích được cá nhân hóa tới từng quý khách, Viettel Money đáp ứng mọi thị hiếu về tài chính số của người dân, từ thanh toán, chuyển tiền với phục vụ tín dụng. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng số điện thoại, không cần Internet hay tài khoản ngân hàng, không phân biệt thiết bị mobile.

Excellence actors do TM Forum tổ chức từ năm 2007, nhằm tôn vinh và công nhận các công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới, với những thành tựu đổi mới, sự nhanh nhạy trong kinh doanh và CNTT, khả năng tiếp cận và cung cấp phục vụ tới quý khách trong quá trình chuyển đổi số.

TM Forum hiện kết nối hơn 850 doanh nghiệp cung cấp phục vụ trong ngành công nghệ, viễn thông, truyền thông, trong đó có 10 nhà cung cấp phục vụ viễn thông, CNTT hàng đầu thế giới. Các thành viên của TM Forum khai thác kinh nghiệm và thế mạnh nhằm hợp tác giải quyết những thách thức, khó khăn trong mọi lĩnh vực hoạt động và triển khai các phục vụ mới, từ đó tạo ra ra những đột phá về công nghệ trong làn sóng chuyển đổi số.

Phong Vân

Nguồn: vnexpress.net

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *