Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
161 lượt xem

Vlogger bị quán ăn buffet cấm cửa vì ăn quá nhiều

Trung QuốcMột vlogger đồ ăn uống hàng ngày đã biết thành quán ăn buffet ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam cấm cửa sau lúc ăn quá nhiều thịt chân giò và tôm.

quán ăn buffet hải sản và đồ nướng Handadi mới tuyên bố cấm Kang sau nhiều lần anh livestream thực đơn trên đây. People’s Daily đưa tin hôm 20/11, anh Kang đã ăn hơn 1,3 kg thịt chân giò heo lúc mới tới và 3-4 kg tôm ở quầy khác của quán ăn.

trong lúc đó, anh Kang cáo buộc quán ăn buffet phân biệt đối xử với những người rất mang thể ăn nhiều như anh. “Tôi ăn nhiều mang phải lỗi ko?”, anh vấn đáp BBC News.

Anh Kang (áo đen), vlogger ẩm thực Trung Quốc trả lời báo đài địa phương. Ảnh: weibo

Anh Kang (áo đen), vlogger đồ ăn uống hàng ngày Trung Quốc vấn đáp báo đài địa phương. Hình ảnh: weibo

Ông Wang, chủ quán ăn, mang đến rằng vlogger này ăn quá nhiều và mỗi lần anh tới ăn, quán ăn tổn thất vài trăm nhân dân tệ. Người này kể, anh Kang rất mang thể uống 20 – 30 bình sữa đậu nành. “lúc ăn thịt chân giò, anh ấy ăn hết cả khay lớn. Với món tôm, nếu khách bình thường mua từng con thì anh ôm cả khay về chỗ ăn”. Ông cũng tuyên bố cấm cửa vlogger Kang ngay trong buổi phỏng vấn với báo địa phương.

Video phỏng vấn được chia sẻ lên social Weibo của Trung Quốc, hiện thu hút hàng trăm triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người bênh vực vlogger, mang đến rằng nếu quán buffet “sợ người sử dụng ăn nhiều” thì trước hết họ ko nên mở cửa marketing. Số khác bày tỏ cảm thông so với chủ quán ăn và chỉ trích Kang “mang thiết tha phải ăn nhiều thế ko”.

Hiện trên, Trung Quốc đang ngăn chặn trào lưu Mukbang – một xu hướng thực đơn cực đoan lúc những người làm video vừa tương tác khán giả vừa tiêu thụ lượng thức ăn chứa tới 10.000 calo. Đây được xem như là một trong những hành động nằm trong phong trào chống tiêu hao thức ăn của chính phủ nước này.

Khánh Trần

Nguồn: vnexpress.net-thanhnien.vn-tuoitre.vn

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *