Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOIYEUBINHDUONG". (Ví dụ: thiệp tân linh mục toiyeubinhduong). Tìm kiếm ngay
332 lượt xem

YouTube Music cung cấp cách tạo ra danh sách phát mới

Theo Aroged, tính năng mới cung cấp một nút lưu sở hữu trong ứng dụng YouTube Music. lúc người tiêu sử dụng đang nghe một album hoặc bài hát, họ sẽ thấy một tab ở phía dưới, nơi một số trong những bài hát sẽ được phát trong vài phút hoặc vài giờ tới. đồng thời đó, một nút Save mới xuất hiện trên giao diện và mang lại phép người tiêu sử dụng lưu tất cả bài hát đó dưới dạng Danh sách phát.

YouTube Music cung cấp cách tạo danh sách phát mới - ảnh 1

những tính năng mới của YouTube Music đang được triển khai dần tới người tiêu sử dụng

Tuy nhiên nút Save này vẫn chưa tới tay tất toàn bộ khung hình tiêu sử dụng, sở hữu nghĩa nó hoàn toàn sở hữu thể phân phối từ du lịch trong tiếng anh phía sever và diễn ra theo từng giai đoạn.

n

9to5Google cũng phát hiện một thực đơn mới mang tên adrenaline tới với ứng dụng YouTube Music trên Android và iOS. Trong phiên tín đồ dạng dành riêng mang lại Mỹ của YouTube Music, nó xuất hiện trong thanh hoạt động trên screen chính như là tùy sắm sau cuối, trong quy trình một số trong những du lịch ưu việt du lịch suối mơ vực tùy sắm này xuất hiện ở lựa sắm thứ hai.

tựa như tính năng thêm danh sách phía trên, tùy sắm adrenaline vẫn chưa sẵn sở hữu mang lại tất cả mọi người. đồng thời đó, nó cũng hoàn toàn sở hữu thể xuất hiện theo vô số phương pháp ko giống nhau mà người tiêu sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm, lạ biệt giữa những nền tảng Android và iOS. Tất cả mọi người dạng phát hành này đều được triển khai theo từng giai đoạn.


YouTube Music cung cấp cách tạo ra danh sách phát mới

TOIYEUBINHDUONG CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn TOIYEUBINHDUONG chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *